Ai Cập khẳng định Kim tự tháp không phải do người ngoài hành tinh xây dựngMới đây tỷ phú công nghệ, người sáng lập SpaceX, Elon Musk đã có một tuyên bố gây sốc khi đưa ra nhận định cho rằng người ngoài hành tinh đã xây dựng các Kim tự tháp ở Ai Cập.


Trước thông tin gây sốc này từ Elon Musk, những quan chức Ai Cập đã lên tiếng “mời” tỷ phú công nghệ đến thăm và nghiên cứu thêm về các Kim tự tháp để làm rõ vấn đề.

Thông điệp của Elon Musk trước đó đã gây chấn động ở Ai Cập. Các nhà lãnh đạo và chuyên gia từ nước này đã có những phản ứng ngay lập tức.

Người đứng đầu Cơ quan Hợp tác Quốc tế Ai Cập, Rania al-Mashat đã đăng tải một dòng tweet mời Elon Musk trực tiếp khám phá bằng chứng về việc xây dựng các công trình Kim tự tháp.

Trong khi đó, nhà khảo cổ học, Ai Cập học, tiến sĩ Zahi Hawass đã đăng một đoạn video để đáp lại tuyên bố của Elon Musk.

“Đó là một ảo giác. Tôi đã tìm thấy lăng mộ của những người xây dựng Kim tự tháp. Những người xây dựng Kim tự tháp là người Ai Cập, họ không phải là nô lệ”, tiến sĩ Zahi Hawass nhấn mạnh.

Hawass cho biết thêm, ban đầu không có ý định trả lời tweet của Musk, nhưng sau đó cảm thấy mình phải có trách nhiệm lên tiếng khi nhận ra những ảnh hưởng tiêu cực có thể xảy ra. Hawass khuyên Musk đọc thêm về các Pharaoh cùng Kim tự tháp để nhận ra rằng chúng không liên quan gì đến không gian và người Ai Cập là những người đã xây dựng các công trình kiến trúc từ hơn 4.000 năm trước.

https://dantri.com.vn/khoa-hoc-cong...goai-hanh-tinh-xay-dung-20200803063329101.htm
 

INTP

Member
chùa 1 cột do người ngoài hành tinh xây dựng 1000%

yết kiêu là người ngoài hành tinh có thể thở dưới nước
hùng vương 100% alien sống hơn trăm tuổi mỗi ông
lạc long quân là alien cụ tổ của aquaman
gióng alien được gửi tới trái đất để thôn tính nhưng được dân Don Laos cảm hóa tự bay về hành tinh của thánh
nỏ thần 100% là vũ khí của alien

đề nghị kiện thằng sịp đỏ vì ăn cắp bản quyền thánh gióng của Đông Lào

kiện luôn thằng Arthur thanh gươm trong đá bắt chước vua Lê hoàn kiếm

kiện luôn chuột Đít ni vì ăn cắp bản quyền tấm cám chế ra lọ lem
 
Last edited:

Fancy Bitch

Member
Thực ra ko có gì khó hiểu với nền văn minh vĩ đại như Ai Cập, Trung Hoa. Tai sao ngày nay có thể di chuyển thần đèn một khối nhà chục tấn mà người xưa đã nghĩ ra rồi ?

Có rất nhiều sách đã viết về vấn đề này, tỉ dụ như cuốn dưới này. Bởi vậy việc đọc luôn là cần thiết những thông tin trôi nổi trên mạng ko có một tí authority nào tỉ dụ như thằng wibu Elon Musk :baffle:

1596417175626.jpeg
 
Top