Ai khoan tường cứu bé sơ sinh? Công an Gia Lâm: 'Chỉ là hiểu lầm'

koolthegang

Senior Member
Trả lời về việc dư luận cho rằng Công an huyện Gia Lâm "tranh công" giải cứu cháu bé của người dân, vị lãnh đạo cho biết đây chỉ là sự hiểu lầm.

"Khi nhận tin báo đến lúc lực lượng chức năng có mặt ở hiện trường chỉ trong khoảng 5 phút. Đến nơi, cháu bé vẫn chưa được đưa ra ngoài hoàn toàn, còn bức tường thì đã được người dân đục thủng. Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã cùng nhiều người dân đưa cháu bé ra ngoài an toàn.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, thông tin đã được đăng trên fanpage Facebook Công an Hà Nội. Tuy nhiên do trong quá trình đăng tải thông tin lên fanpage, người biên tập thông tin đã viết thiếu từ dẫn đến sự hiểu lầm trong dư luận", vị này nói.


Lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cũng cho biết đơn vị đang đề nghị UBND huyện Gia Lâm về việc khen thưởng gương "Người tốt việc tốt" đối với những người dân tham gia giải cứu bé trai sơ sinh bị bỏ rơi giữa khe tường.

Chị Giáp Thị Nam Phương (20 tuổi, ở tổ 6, TP Bắc Giang, hiện trú tại số 45A ngõ 173, Đào Nguyên A, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) là người phát hiện, tìm kiếm cháu bé.

Anh Nguyễn Lương Bằng (19 tuổi, ở Ứng Hòa, Hà Nội, hiện trú tại tổ dân phố (TDP) Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) là người trực tiếp phá tường và đưa cháu bé ra ngoài an toàn.


Anh Nguyễn Duy Tuân (ở Yên Bằng, Ý Yên, Nam Định, hiện trú tại: TDP Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Anh Tuân là người trực tiếp phá tường và đưa cháu bé ra ngoài an toàn.

Chị Phạm Thị Quỳnh Thư (44 tuổi, trú tại TDP Đào Nguyên, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Chị Thư là người đưa cháu bé đến Trung tâm Y tế Trâu Quỳ cấp cứu.

Anh Vũ Văn Thê (41 tuổi, trú tại TDP Cửu Việt, TT Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Anh Thê là người lái xe đưa cháu bé đến trung tâm y tế và các bệnh viện cấp cứu.
Nguồn
Vào chụp hình check in là có công rồi.
 

Dr.putin

Senior Member
ai cũng hiểu chỉ các anh ko hiểu, rồi các anh sẽ linh thưởng bằng khen rồi ra đại hội thi đua phát biểu hùng hồn, rồi cuối năm là chiến sĩ thia đua toàn quốc, 1 con đường sáng lạng mở ra
 

iamking00

Senior Member
Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn đã cùng nhiều người dân đưa cháu bé ra ngoài an toàn.

Vẫn ráng đút mặt vô mà còn viết trước nữa. Pó tay

Gửi bằng vozFApp
 

Cảnh Sát Văn Hóa Voz.vn

Thành viên tích cực
Vẫn là lỗi của thằng đánh máy
FRZMSJl.gif
 

toan93

Đã tốn tiền
Đm rác rưởi, bao nhiêu vụ cố la liếm để kiếm phần thưởng rồi.
 

VTV4.VN

Senior Member
Lên báo liên tục mà quanh co thế nhỉ? Đến nơi tường đã đục nhưng cháu bé chưa được đưa ra :LOL:
 

channgan

Senior Member
Có lỗi thì nhận lỗi mẹ đi cứ bao biện làm lol gì thế không biết? Thời đại nào rồi còn lượn lẹo để mất thêm điểm hả các anh cán bộ ?? :go::go::go:

via theNEXTvoz for iPhone
 

nhoktjhj

Junior Member
Dm mặc áo quần bảnh bao ngon lành làm quả ảnh giải cứu , nghĩ chắc mẩm quả này đại hội lại đc khen thưởng lên chức đây mà:cautious: lý Thông vcl:surrender:
 

Zures

Senior Member
Tại mấy thằng này ngu thôi. Chỗ tôi nó cho tiền thưởng + ít tiền cá nhân cho bọn cứu, còn nó chỉ nhận giấy khen lấy thành tích thôi.
 
Top