Ai là Người Nhện xuất sắc nhất của màn ảnh lớn ?

Topic cho việc ai mới là người nhện hay nhất giữa ba phiên bản Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield luôn là vấn đề sôi nổi mỗi dịp Spider-Man được ra rạp.

Bắt đầu với phiên bản mới nhất, trẻ trung nhất trong ba người nhện, Peter Parker của Tom Holland đã kết thúc lại phase 3 của MCU với Far From Home, tuy chỉ là bữa tráng miệng sau trận chiến lịch sử Endgame, sức hút của web-head vẫn đem về hơn 1 tỷ USD doanh thu phòng vé toàn cầu. Được hưởng sái từ hệ thống xây dựng câu chuyện liên kết của MCU, đây là tác phẩm điện ảnh thứ năm mà Holland góp mặt dưới tư cách Người Nhện, bao gồm Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming (2017), Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019). Con số này thậm chí bẳng tổng cả hai phiên bản live action tiền nhiệm của Sony.

Tobey Maguire là diễn viên đầu tiên khoác lên mình mặt nạ nhện trong một bộ phim hành động mang mác bom tấn Hollywood. Tác phẩm điện ảnh thời kỳ đầu của thể loại siêu anh hùng nhanh chóng gây được tiếng vang trên toàn thế giới, Sam Raimi cũng một bước trở thành đạo diễn tài năng nhất thời đại và kéo theo hai phần hậu truyện ăn theo Peter Parker. Tuy nhiên, siêu phẩm Spider-Man 4 của Tobey đã chẳng bao giờ có cơ hội trở thành hiện thực, điều mà cả ekip sản xuất, đạo diễn Sam Raimi hay toàn bộ người hâm mộ đều tiếc nuối cho đến hiện tại.

Nhưng “Spider-Man sẽ không bao giờ hết hấp dẫn,” điều đó đã trở thành một chân lý. Sony tiếp tục vắt sữa tài sản đắt giá của Marvel với việc reboot, tạo ra The Amazing Spider-Man cùng Andrew Garfield điển trai đảm nhận vai trò Peter Parker vào năm 2012. Và chỉ sau hai phần phim, nhượng quyền đã bị khai tử, nguyên nhân chính đến từ việc tác phẩm không bay cao như kỳ vọng từ thượng tầng của Sony Pictures. Dưới áp lực từ hoài nghi có đủ khả năng để tiếp quản thương hiệu đình đám như Người Nhện, Sony đã buộc phải ngồi vào bàn đàm phán với Marvel Studios về khả năng Spider-Man sẽ trở lại ngôi nhà của mình, MCU.


Nhiều năm qua, vẫn luôn tồn tại những tranh cãi bất tận cho việc ai là Người Nhện xuất sắc nhất trong ba cái tên kể trên.
https://nghenhinvietnam.vn/tin-tuc/ai-la-nguoi-nhen-xuat-sac-nhat-cua-man-anh-lon-65012.html
 

Gus Fring

Member
giphy.gif
 

arcueid65

Senior Member
Thằng có bạn gái đẹp đóng thấy hay nhất. Thằng tobey loser chẳng qua nhờ hiệu ứng vịt con, lần đầu đóng nhện nên fan thích thôi. Chứ đóng nhện mà đụt đụt ít nói như thằng thiểu năng
Căn bản là phim hay nhất, toby đụt nhưng khoác áo nhện vào lại đậm chất anh hùng nhất.
 

VuGiaA9

Member
Thằng có bạn gái đẹp đóng thấy hay nhất. Thằng tobey loser chẳng qua nhờ hiệu ứng vịt con, lần đầu đóng nhện nên fan thích thôi. Chứ đóng nhện mà đụt đụt ít nói như thằng thiểu năng
Cái màu sắc phim của 3 phần đầu tiên nó u tối và nặng nề hơn các phiên bản sau này nên đóng thế là chuẩn rồi, đụt đụt mọt sách con nhà nghèo. Tobey thì vốn diễn xuất đã ko có gì đặc sắc rồi nhưng kiểu diễn của lão vào bộ 3 phim đó lại hợp.
Chứ kiểu hài nhảm như thằng Tom thì ko nuốt được. Ổn nhất chắc là Andrew nhưng anh này hơi già rồi.
 
Top