Ai là triệu phú: Đón chờ cuộc đối đầu giữa Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng)

anh shin

Senior Member

VTV.vn - Nghệ sĩ Xuân Bắc sẽ là nhân vật xuất hiện trong Ai là triệu phút lên sóng tối nay (30/3), với sự dẫn dắt của Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng.​


Trên trang cá nhân, MC của chương trình Ai là triệu phú đã bật mí về nhân vật xuất hiện trong tập phát sóng vào tối nay (30/3). Đó là nghệ sĩ Xuân Bắc.
"Bao ngày em đợi em trông. Giờ mới bắt nạt được ông Xoáy già. Tối nay VTV3. Vào lúc tám rưỡi cả nhà đón xem" - Đinh Tiến Dũng hài hước viết - "Cả nhà đoán là lão này ra về với bao nhiêu tiền? Mình đoán trước là 2 triệu".
Ai là triệu phú: Đón chờ cuộc đối đầu giữa Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) - Ảnh 1.

Giáo sư Cù Trọng Xoay Đinh Tiến Dũng và danh hài Xuân Bắc từng hợp tác trong chương trình Hỏi xoáy đáp xoay với vai trò người dẫn dắt và nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả vì những câu trả lời cực dí dỏm và hài hước. Sau chương trình, biệt danh giáo sư Xoay và Trần Xoáy đã gắn liền với hai nghệ sĩ.
Nhưng không chỉ trong chương trình này, Xuân Bắc và Đinh Tiến Dũng còn cùng hợp tác ở nhiều dự án khác. Ngoài đời, cả hai cũng có mối quan hệ thân thiết. Những màn tương tác như "tấu hài" của cả hai mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.
Tuy nhiên, lần này Xuân Bắc và Đinh Tiến Dũng ở chương trình Ai là triệu phút sẽ trong vai trò MC và người chơi, một trải nghiệm khác so với những lần hợp tác trước đây. Nhiều khán giả đã bình luận rất trông đợi vào màn tái xuất của cả hai trên sóng truyền hình: "Nay Giáo sư có cơ hội trả thù rồi", "Rất hâm mộ hai anh. Và nhất định sẽ xem ạ!", "Tối nay, hai cao thủ võ lâm đấu kiếm", "Hy vọng các anh đừng biến trường quay Ai là triệu phú thành Hỏi xoáy đáp xoay"...
Ai là triệu phú: Đón chờ cuộc đối đầu giữa Trần Xoáy (Xuân Bắc) và Giáo sư Cù Trọng Xoay (Đinh Tiến Dũng) | VTV.VN
Mới xem xong anh em à. Hơi thất vọng anh em à. Dừng ở mốc 40 củ và không chơi tiếp. Hôm trước vừa cãi ở pic kia. Có vẻ 300 củ của TT là 1 con số rất khổng lồ.
 

thanhtu2702

Đã tốn tiền
Bố tổ nhà anh
Cứ thớt xuân bắc là lôi Tt 300 tỏi vào
Tí lại có anh so tài sản, sự nghiệp, so xem ai chuyên môn hơn cho coi

Gửi từ BlackBerry Passport bằng vozFApp
 

prodao

Đã tốn tiền
Từ lúc giáo sư Xoay dẫn ALTP thì cái hỏi xiên đáp xẹo cũng drop luôn rồi
E6WlRGt.png


Sent from Samsung đểu using vozFApp
 

anh shin

Senior Member
Bố tổ nhà anh
Cứ thớt xuân bắc là lôi Tt 300 tỏi vào
Tí lại có anh so tài sản, sự nghiệp, so xem ai chuyên môn hơn cho coi

Gửi từ BlackBerry Passport bằng vozFApp
Hôm đấy cán cân em nghiêng về XB. Nhưng nay xem quả Ai là triệu phú thì cán cân trở lại cân bằng rồi. :D
 
Top