Ai sẽ là ông vua của bang Florida?

Neil Armstrong

Senior Member
https://zingnews.vn/trump-va-doi-thu-o-dang-cong-hoa-post1290380.html

Tại tiểu bang Cộng hòa Florida, cựu Tổng thống Mỹ Donald J. Trump và đồng minh thân cận một thời của mình đang cạnh tranh cho vị trí ứng cử viên tổng thống.

Trong nhiều tháng, tại dinh thự của mình ở Palm Peach, Florida, cựu Tổng thống Mỹ Donald J. Trump đã cằn nhằn với bạn bè về một người đàn ông sống cách ông hơn 600 km về phía bắc.
Thống đốc bang Florida, ông Ron DeSantis, ngày càng tỏ ra là một đối thủ cạnh tranh đáng gờm của ông Trump. Với uy tín ngày càng tăng trong nội bộ đảng, vị thống đốc có vẻ sẽ không “chống mắt làm ngơ” nếu ông Trump ra tranh cử ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa vào năm 2024.

Những phát ngôn gây căng thẳng​


Mới đây, căng thẳng kéo dài giữa ông Trump và ông DeSantis đã bùng phát trước công chúng trong một cuộc tranh cãi về các chính sách chống Covid-19. Sau khi ông DeSantis từ chối tiết lộ lịch sử tiêm chủng đầy đủ, ông Trump đã ám chỉ vị thống đốc là người nhát gan, không dám thừa nhận đã tiêm mũi tăng cường vì sợ phản ứng tiêu cực từ nhóm người hoài nghi vaccine.

Đáp lại, vào ngày 14/1, ông DeSantis chỉ trích cách ứng phó với dịch Covid-19 trong giai đoạn đầu của vị cựu tổng thống.
 

Senator Ted Cruz

Senior Member
khôn thì làm phó cho bác tôi 1 kì rồi lên. còn trẻ cả mà . chứ tầm này mà chống bác tôi như mai pen thì chỉ có chết
zsWkHJq.jpg
 

kenptit

Senior Member
Lại xl Desantis còn lên nói đừng có mắc mưu tụi cánh tả chia rẻ trump và ông ta, chỗ nào chỉ trích trump
 

kenptit

Senior Member
khôn thì làm phó cho bác tôi 1 kì rồi lên. còn trẻ cả mà . chứ tầm này mà chống bác tôi như mai pen thì chỉ có chết
zsWkHJq.jpg
Lol tụi cánh rả đang cay ông này nên xl chuyện xích mích giữa ổng với trump để làm mất phiếu cử tri ủng hộ trump cho ổng
 

18banhxecongly

Senior Member
Hiện h tại CH chỉ có ngu mới chống đối Trump ra mặt, nói thế cho vuông, Trump giờ là người lãnh đạo thực tế của đảng CH rồi, Mitch h chỉ là thứ đbrr thôi
 
Top