Alec Baldwin bị kiện tội phỉ báng

Clara Leroy

Senior Member
https://zingnews.vn/alec-baldwin-bi-kien-toi-phi-bang-post1290895.html
"Phía nguyên đơn đòi bồi thường 25 triệu USD với vì bị bôi nhọ, xâm phạm quyền riêng tư, tổn thương tinh thần", trích tài liệu Fox News thu được.

Rylee McCollum, 20 tuổi, đã thiệt mạng bên ngoài sân bay quốc tế của Afghanistan trong vụ đánh bom ngày 26/8, khi quân đội Mỹ đang xử lý những người di tản khỏi đất nước sau khi Taliban tiếp quản.

Sau cái chết của McCollum, Baldwin đã liên lạc với một trong những chị gái của McCollum là Roice, 22 tuổi. Diễn viên Rust nhắn tin qua Instagram và gửi cho Roice khoản quyên góp 5.000 USD để hỗ trợ người vợ góa của McCollum, Jiennah Crayton và đứa con của họ.


Alec Baldwin liên tiếp dính lùm xùm thời gian gần đây. Ảnh: People.
Alec Baldwin bi kien toi phi bang anh 1

Alec Baldwin bi kien toi phi bang anh 1
Alec Baldwin liên tiếp dính lùm xùm thời gian gần đây. Ảnh: People.
Không lâu sau, Baldwin đã cáo buộc Roice tham gia bạo loạn ở Điện Capitol, thủ đô Washington, D.C. Trong tin nhắn gửi Roice, nam diễn viên đã gọi cô là "kẻ nổi dậy" và "kẻ bạo loạn ngày 6/1". Anh còn chia sẻ ảnh Roice tham gia biểu tình kèm dòng chú thích: "Tôi đã đăng lại ảnh của bạn. Chúc may mắn".

Baldwin sau đó xóa ảnh, nhưng Roice và hai chị gái Cheyenne và Crayton vẫn liên tục nhận được những tin nhắn tiêu cực, dọa giết. "Cheyenne và Crayton không có mặt tại thủ đô vào ngày 6/1/2021", theo đơn kiện.
 

thejoker111

Senior Member
Cha này là xui ấy chứ, sau vụ súng nổ lạc đạn bây giờ bao nhiêu thứ trước kia bị khui ra hoặc bị bới lông tìm vết, ăn hôi theo vụ ngộ sát này.
 

KamiTori

Senior Member
bắn đạo diễn với thiết kế trang phục đạo diễn sống thiết kế chết. nguyên nhân là thằng đạo cụ đưa súng thật đạn thật để diễn
Năm ngoái ông này làm thiệt mạng đạo diễn phải ko nhỉ? :surrender:
 

Fonecolor

Senior Member
Thằng này ngoài đời cũng húng chó, vô duyên & cục súc lắm; vậy mà đụng chuyện thật thì khóc lóc, đúng hèn. :misdoubt:
 
  • Ưng
Reactions: qhi
Top