Ám ảnh ùn tắc đô thị Hà Nội: Xé nát quy hoạch, 2 km 'nhồi' 40 chung cư

Status
Not open for further replies.

t_t_7love

Senior Member
Đm thằng vin lại mới trúng thầu cái khu đất gần nhà vợ m ở quê. Sắp tới nó xây 2 tòa 27 tầng với mấy chục lô shophouse ở chỗ diện tích hơn 1ha trung tâm tp thì tương lai tắc đường vcl.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
Nhà v anh ở đâu mà sợ tắc đường ghê vậy? Chứ các tỉnh tôi thấy còn phải mời gọi thằng Vin về xây TTTM với khu đô thị để thay đổi bộ mặt thành phố ấy chứ.
 

valkyrie1990

Đã tốn tiền
đường như cái lỗ mũi,xe máy thì chen chúc,dội cho chục cái chung cư 1 con đường dài 1km là cũng tèo cmnr,tham quá thì giờ xử kiểu gì
 

accost

Đã tốn tiền
Nhà v anh ở đâu mà sợ tắc đường ghê vậy? Chứ các tỉnh tôi thấy còn phải mời gọi thằng Vin về xây TTTM với khu đô thị để thay đổi bộ mặt thành phố ấy chứ.

Tp quê tôi nó nhỏ, toàn kiểu quy hoạch từ ngày xưa đường 9-12m, giờ bọn nó toàn bán đất trong trung tâm để xây chung cư (bắt chước HN). Anh hình dung 2 tòa 27 tầng 4 mặt tiền mà đường 9-12m bao quanh thì tắc như thế nào. Giờ có những chỗ nó tắc chả thua gì HN rồi 40' tắc đường giờ tan tầm ko còn hiếm.

Sent from Xiaomi Redmi Note 7 using vozFApp
 

VTV4.VN

Senior Member
Hôm nay đi từ Nam Định lên Hà Nội, xuất phát từ 1h hơn một chút mất 4 tiếng đến nhà :D may là đường đi cũng thuận lợi, chỉ đông xe. Hôm nay ai xuất phát muộn là mệt.
 

mozart_nht

Đã tốn tiền
Linh Đàm thời 2008 đổ lại hoàn hảo thật, tiếc
 

Admin_voz_dep_trai

Senior Member
M k biết về quy hoạch nhưng tưởng càng công trình to càng phải gần nút giao thông? Như cái big-C to uỵch cũng nằm sát ngã tư Lê Văn Lương đó. :sweat:

via theNEXTvoz for iPhone
Đấy nếu là công trinh công cộng thì ko nói, trong khi chung cư khiến mật độ dân số tăng lên thì cùng 1 con đường 1 đống chung cư thì nó đỡ sao nổi :D.
 

Las Plagas

Senior Member
Cho nên tôi mới chả bao giờ đánh giá 1 thành phố mà lắm những tòa chung cư san sát nhau là xịn hay đáng sống hay gì. Chỉ nhìn thôi đã thấy độ ngộp, độ tắc đường rồi. 1 thành phố quy hoạch chung cư vừa phải, giãn cách chuẩn, quan trọng là đường xá phải ngon, thế mới gọi là 1 thành phố chuânt
 

kizumin

Senior Member
Cái khu này hôm nọ mình có phi vào chỗ Vũ Trọng Phụng với Nguyễn Tuân thấy xây nhiều cc vl, mật độ khiếp cmnl. Đợt tới nó đổ ra Nguyễn Trãi vs LVL là lại ăn lol cả đám
 

Dn.mystery

Senior Member
Chết cười mấy thánh đổ tội cho thằng Vin cái đống cứt ở Lê Văn Lương này :surrender: chửi gì cũng phải chửi cho đúng người đúng tội cái. Lê Văn Lương thì chính ra chỉ tắc ở chiều từ nội thành lên Tố Hữu thôi chứ chiều ngược lại vẫn khá thoáng. Các dự án ở khu này cũng toàn dự án ok, hợp với túi tiền của các nhà trung lưu, tầm 35-45tr/m2. Chê nó vậy chứ ở mạn thanh xuân cầu giây k chui vào đó thì biết chui đi đâu

via theNEXTvoz for iPhone
 

Soc

Senior Member
Đã bảo từ lâu rồi... Đừng trách gì doanh nghiệp, trách là trách đám chính quyền biết là phá nhưng bị tiền nó nhét mẹ vào mồm thì ú ớ, nhắm mắt xuôi tay mà ký thôi...
HN nát từ cái thời 2012 kéo dài đến h :smile: .
2012 lần đầu ra HN làm, cái Royal Citi to đùng trên cái tuyến Nguyễn Trãi, làm dc gần 2 năm thì té.. Éo hiểu sao cho quy hoạch cái chung cư to đùng tại gần cái nút giao thông như vậy :beat_brick:

Sent from Tuộc :canny: via nextVOZ

Trách đéo gì các lão ấy hả Tuộc ơi. Giờ có thằng đến nhét nghìn tỷ VNĐ vào đít mày thì mày cũng ký thôi chứ để ý đéo gì người dân nữa. Làm quan được có mấy năm không tranh thủ vét thì có mà ăn cám, thằng sau lên nó cũng vét thôi, việc gì phải nhường bố con thằng nào.
Trách là trách cả quan lẫn dân đéo có tinh thần dân tộc, tư duy làm ăn cá thể mạnh quá nên chả ai nghĩ đến lợi ích chung của đất nước, của mọi người.

Cái này là do bộ máy nước mình thối như cứt chứ đổ thừa cho doanh nghiệp làm méo gì. Vin hay vủng hay cmg cũng thế. Nhà nước đéo giao và đéo duyệt thì làm gì có mấy vụ này xảy ra

 

axlroses

Senior Member
Tắc vì khu Tố hữu ko lối thoát nên lên hết LVL thôi.
Phải làm nhanh đường xương cá quanh Tố Hữu mới ok được.
Đoạn LVL nói thế chứ đường nhánh nó nhiều đấy, cơ mà đủ cho dân ở đấy thôi, chứ cõng thêm dân từ mấy chục tòa từ Tố hữu vào thì sao chịu nổi.
 

hoctap2013

Senior Member
1609677805339.png

Bác Thản làm quả này thối ko đỡ đc, dài rộng tầm 150m mà nhét 12 tòa cao ngất ngưỡng ><
 
Status
Not open for further replies.
Top