[Ẩm thực] Nhân bánh mì.

Lâu lắm tôi ko ăn bánh mì,nay ăn bánh mì phá lấu thấy ngon quá. Những món nhân tôi thích nhất là : xá xíu,xíu mại,thịt bò nướng,pate + thịt,chả bò,gà xé.

Nước sốt thì tùy nhân nữa,thêm tý đồ chua dưa leo.
 
Phá lấu bây giờ quá đắt, ăn ở chợ Nguyễn Văn Trỗi chén bé tẹo mà 30k.

Đi ăn chỗ khác thì 15k bán cái ổ bánh mì 5k nguội ngắc xúc phạm người ăn
 
ngon nhất với mình là bánh mỳ thịt nướng kèm thêm ít rau chua và sốt, ăn rất nhiều loại bánh mỳ nhưng chưa thấy bánh mỳ nào ngon hơn
cach-lam-banh-mi-thit-nuong-600x325.jpg
 
Bánh mỳ ngon thì phải có nước thịt, cái này đa phần các tiệm bánh mì ở sg ko có
 
Ổ bánh mỳ ngon nhất với e là ổ bánh mỳ pate giá 1k có 1 ít ruốc, mấy miếng dưa góp đu đủ, 1 ít tương ớt, 1 ít rau mùi :too_sad: Vừa đi vừa ăn trên đường đi học vào buổi sáng mùa đông
 
Back
Top