Amazon tăng cường hoạt động ở Hà Nội

demon0989

Senior Member
https://vnexpress.net/amazon-tang-cuong-hoat-dong-o-ha-noi-4254391.html

Amazon vừa lập một đội ngũ chuyên trách tại Hà Nội để thúc đẩy tốc độ chuyển đổi số, tăng cường hiệu quả kinh doanh cho nhà bán hàng.

Đây là đội ngũ chuyên trách thứ hai tại Việt Nam của Amazon để hỗ trợ cho cộng đồng người bán hàng toàn quốc. Nền tảng này cho biết, cùng với đội ngũ Amazon Global Selling được thành lập tại TP HCM vào năm 2019, đội ngũ chuyên trách mới sẽ hỗ trợ người bán hàng thúc đẩy quá trình chuyển đổi số, tối ưu hiệu quả kinh doanh và phát triển doanh nghiệp trên Amazon.

Theo ông Gijae Seong, Giám đốc Quốc gia của Amazon Global Selling Việt Nam, ngay từ khi thành lập đội ngũ tại TP HCM, họ đã chuẩn bị cho kế hoạch mở rộng tại nhiều khu vực khác trên toàn quốc. Hà Nội được đánh giá là một thành phố trọng điểm với nhiều tiềm năng phát triển. Cùng với đó, triển vọng thương mại điện tử xuyên biên giới của Việt Nam đang trong thời điểm nhiều khả quan.

"Chỉ số sản xuất PMI của Việt Nam vượt mốc 50 điểm kể từ tháng 12/2020, cộng với tình hình chính trị - kinh tế ổn định đã thúc đẩy sự tăng trưởng của nền thương mại điện tử xuyên biên giới", ông Gijae Seong đánh giá.

Ngay sau khi thành lập, Amazon Global Selling Việt Nam cũng đặt ra một loạt mục tiêu trọng tâm cho đội ngũ Hà Nội, bao gồm đào tạo chuyên sâu cho nhà bán hàng, tư vấn chuyển đổi số cho các doanh nghiệp phía Bắc.

...................................................................................................
 
Top