Amber Heard khiêu khích anti-fan phản đối vai Mera trong ‘Aquaman’

Anno Yumi

Member
https://news.zing.vn/amber-heard-kh...n-doi-vai-mera-trong-aquaman-post1061330.html

Sau bằng chứng bạo hành và nói dối, Amber Heard bị khán giả chỉ trích và họ muốn loại cô khỏi vai Mera. Tuy nhiên, minh tinh thậm chí còn khiêu khích luồng dư luận này.

Theo The Mix, một bộ phận công chúng muốn Warner Bros. loại Amber Heard khỏi phần tiếp theo của Aquaman. Tuy nhiên, cô mới đây chia sẻ lại bức ảnh khi tham dự buổi ra mắt bộ phim hồi 2018 ở London (Anh), ngầm hé lộ khả năng tham gia phần hai.
Nữ diễn viên đăng bức ảnh trong bộ phục trang Valentino, kèm theo nội dung: “Trời vẫn đang mưa ở Los Angeles, tôi có nên mang mũ bơi Valentino ra không nhỉ?”. Động thái khiến các anti-fan phẫn nộ, bởi họ không muốn cô tham gia phần tiếp theo của Aquaman sau hàng loạt bằng chứng cho thấy Heard có hành vi bạo hành với chồng cũ Johnny Depp.
Amber Heard khieu khich anti-fan phan doi vai Mera trong ‘Aquaman’ hinh anh 1 4_1.jpg
Amber Heard là người đảm nhận vai Mera trong bom tấn siêu anh hùng Aquaman.
Trên mạng, tài khoản Vara Dark cho rằng Amber Heard ngầm chế giễu những khán giả đang muốn cô rời khỏi vai Mera. “Amber Heard đã không đăng tải bất cứ điều gì liên quan đến Aquaman trong nhiều tháng. Hiện có hơn 300.000 người muốn loại cô khỏi vai Mera, thì cô lại đăng ảnh lên mạng xã hội”, người này viết.
“Tôi nghe cô ấy nói ‘xót xa cho những người ghét mình vì tôi là Mera và không ai có thể thay thế tôi’. Và bức ảnh cô ấy đăng trên trang cá nhân là ở sự kiện thảm đỏ của bom tấn. Amber Heard đang cố chứng tỏ chỉ cô ấy mới phù hợp với vai Mera”, Vara Dark bình luận thêm.
Hiện có hơn 391.000 người ký bản kiến nghị đòi hãng Warner Bros. loại minh tinh khỏi vai Mera trong loạt Aquaman và Vũ trụ siêu anh hùng DC. Một đơn khác yêu cầu chọn Emilia Clarke thay thế Heard đã được khoảng 11.000 người ký ủng hộ.
Amber Heard khieu khich anti-fan phan doi vai Mera trong ‘Aquaman’ hinh anh 2 1_2.jpg
Bức ảnh gây phẫn nộ của Amber Heard.
Vụ ly hôn ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard xảy ra hồi 2017, và tài tử ban đầu bị cho là người có lỗi. Sự nghiệp khó khăn của Depp càng đi vào ngõ cụt bởi những câu chuyện đời tư được kể theo hướng bất lợi đối với anh.
Tuy nhiên, Amber Heard giờ mới là người phải lo lắng vì tên tuổi cô được củng cố ít nhiều nhờ Aquaman. Sau loạt bằng chứng cho thấy Heard là người bạo hành Depp, cô bị gọi là “cáo già”.
 

zlich13

Senior Member
Đòi công bằng cho phụ nữ cho lắm vào xong 1 con bạo hành ck thì lại đéo làm đc gì, lại còn để nó xỉa xói vào mặt. Tôi nhớ nhiều anh tài voz trên này chửi Deep hèn mới nhát lắm mà đéo biết lão bật lại thì sẽ ntn. Dân trí voz vẫn ko lên cao đc kể cả qua next
 

vlpd310

Senior Member
Lúc vu oan cho anh Depp thì người nào người đó dìm anh ấy tới cùng. Giờ lộ ra sự thật thì thấy con khắm này vẫn nhởn nhơ vãi. Phận con trai 12 bến nước.
 

Atunhm

Senior Member
Đòi công bằng cho phụ nữ cho lắm vào xong 1 con bạo hành ck thì lại đéo làm đc gì, lại còn để nó xỉa xói vào mặt. Tôi nhớ nhiều anh tài voz trên này chửi Deep hèn mới nhát lắm mà đéo biết lão bật lại thì sẽ ntn. Dân trí voz vẫn ko lên cao đc kể cả qua next
Qua đâu thì cũng thế thôi maifen :)))
 

gsn8392

Senior Member
Ko biết lộ mặt rồi còn đào đc anh nào nữa ko, sau anh JD thì tới anh mút nhưng bị sút rồi thì phải.:rolleyes:
 
khổ thân anh depp :sad: mà lúc trc yêu nhau kiểu đíu gì toàn đi ghi âm xong bóc phốt nhau :sweat: ngẫm lại ông nic cage cũng đen giống anh depp... khổ thân 2 ae :too_sad:
 
Top