Amber Heard thừa nhận đập cả cánh cửa vào đầu Johnny Depp

LucasHood

Senior Member
Đoạn băng ghi âm mới là bằng chứng nam diễn viên 'Cướp biển vùng Caribbean' từng phải chịu cảnh bạo hành dưới tay vợ cũ.

Mail vừa đăng tải đoạn ghi âm cuộc nói chuyện của Amber Heard và Johnny Depp sau một vụ ẩu đả. Theo đó, Depp bị cánh cửa phòng tắm đập mạnh vào đầu đến nỗi ngã gục.
"Sau đó tôi đứng dậy, tôi thậm chí không nhớ có nói điều gì đó đại loại 'chuyện quái gì thế' không nữa. Bởi tôi vừa bị cả cái góc cửa chết tiệt đập vào đầu. Tôi đứng dậy rồi cô lại đấm vào mặt tôi", Depp nói với vợ cũ.
Trước khi vụ ẩu đả xảy ra, Johnny Depp cho biết anh đang ở trong phòng vệ sinh. Amber Heard gõ cửa, Depp mở cửa cho cô sau đó cô vẫn liên tục gõ. "Tôi đã cố đóng cửa 3 lần đấy cô biết không? Sau đó, tôi vô tình, thề đấy, tôi chỉ vô tình khiến cửa kẹp vào ngón chân cô khi đang cố gắng đóng lại", nam diễn viên nói.


Amber Heard phân trần cô không cố ý đập cửa vào mặt Depp, nhưng nhắc về cú đấm sau đó, cô nói: "Tôi chỉ phản ứng lại thôi, tôi xin lỗi".
Amber Heard và Johnny Depp.
Amber Heard và Johnny Depp.
Đoạn ghi âm trên từng được các luật sư của Johnny Depp phát trong phiên tòa xét xử ly hôn của cặp đôi năm 2016. Amber Heard nói đoạn băng đã "diễn tả sai những gì thực sự diễn ra", đồng thời tranh cãi xem đó là một cú đấm hay chỉ là một cú đẩy. Cô nói: "Anh ta thường làm quá mọi chuyện lên".
Cặp vợ chồng cũ có thói quen ghi âm lại những cuộc tranh luận sau đó dùng nó để buộc tội đối phương. Hồi đầu tháng 2, tờ Mail cũng công khai bằng chứng Amber Heard đánh đập Johnny Depp. Cô thừa nhận đã dùng nồi, chảo, bình hoa để tấn công anh.
Trước đó, Depp bị một bài viết trên tờ The Sun mô tả như "kẻ đánh đập vợ". Nam diễn viên tuyên bố điều này đã làm hỏng hình ảnh ngôi sao toàn cầu của anh.
Depp và Amber quen nhau khi đóng phim The Rum Diary (2011), kết hôn vào tháng 2/2015. Tuy nhiên cuộc hôn nhân chỉ kéo dài hơn một năm và đổ vỡ vào tháng 5/2016.
Amber Heard đệ đơn ly hôn và tố chồng cũ bạo hành, gọi Depp là "con quái vật". Depp kiện ngược vợ cũ tội phỉ báng và đòi bồi thường 50 triệu USD. Đơn kiện nói Heard đã có "trò lừa bịp tinh vi" bằng cách vẽ ra câu chuyện về bạo hành nhằm thăng tiến trong sự nghiệp. Anh nói vụ lùm xùm với vợ cũ làm tổn hại danh tiếng, khiến mình mất vai thuyền trưởng Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.
Thúy Anh
https://ione.net/tin-tuc/sao/us-uk/...-ca-canh-cua-vao-dau-johnny-depp-4071002.html
 

GoTen

Senior Member
đụ má có đẹp nhất hành tinh mà hành hơn chó thế này chắc chịch xong cũng phải vác cu chạy ngay
 

cacheplenbo

Member
Em này đẹp như nữ thần. Cơ mà đời không ai hoàn hảo cả. Độ đẹp tỉ lệ thuận với độ điên của em. :doubt:
 

lucifergod

Senior Member
Con súc vật này làm anh tôi mất 1 ngón tay, tổn hại thanh danh làm bao phim bị giảm sút doanh thu.
 

deadrise

Junior Member
nhiều đứa điên vãi ra , ngoan 1 tí thiếu gi , mình có ông anh kĩ sư tiền ko thiếu , mà con vợ cũng kiểu sướng quá hóa rồ , suốt ngày đập đồ đập cửa tivi , dc 2 năm thì li di @@
 

ctheanh

Junior Member
Em này đẹp như nữ thần. Cơ mà đời không ai hoàn hảo cả. Độ đẹp tỉ lệ thuận với độ điên của em. :doubt:

Phải nói là Mera trong Aquaman quá sức đẹp..thật sự quá tiếc. Điên như Jack Sparrow mà còn không chịu nổi thì ai mới dám chơi chứ.
 
Top