Amber Heard vẫn giữ quà tặng của Elon Musk

Status
Not open for further replies.

POTUS Joe Biden

Senior Member
Tỷ phú tặng Amber Heard chiếc xe của công ty Tesla. Đến nay, minh tinh Hollywood vẫn còn giữ món quà dù cả hai chia tay từ lâu.

Theo Marca, sau các phiên điều trần với Johnny Depp, paparazzi chụp lại khoảnh khắc Amber Heard rời khỏi tòa án trong chiếc xe Tesla Model S màu đen. Đây là món quà do người yêu cũ của cô là tỷ phú Elon Musk tặng vào năm 2017.
Thời điểm đó, Model S là một trong những xe hơi bán chạy nhất của công ty. Mẫu xe sang trọng được định giá 130.000 USD. Sau khi chia tay Elon Musk, ngôi sao Aquaman vẫn thường xuyên sử dụng Model S để di chuyển.
Amber Heard có thời gian hẹn hò tỷ phú Elon Musk. Tuy nhiên, mối tình giữa mỹ nhân có "gương mặt đạt tỷ lệ vàng" và ông trùm công nghệ kết thúc sau chưa đầy một năm.

Amber Heard từng có thời gian hẹn hò tỷ phú công nghệ.
amber heard va ty phu Elon Musk. anh 1

amber heard va ty phu Elon Musk. anh 1
Amber Heard từng có thời gian hẹn hò tỷ phú công nghệ.
Trong cuộc phỏng vấn của Rolling Stone, Musk nói: "Cô ấy chia tay tôi nhiều hơn tôi chia tay với cô ấy. Tôi thực sự đang yêu, thực sự đau khổ".
Elon Musk từng bị "réo tên" nhiều lần trong vụ kiện phỉ báng giữa Johnny Depp và Amber Heard. Tài tử công bố bằng chứng cho thấy Heard ngoại tình với tỷ phú trong thời gian hai người vẫn là vợ chồng.
Trong ảnh trích xuất từ camera thang máy, nhà sáng lập SpaceX quàng tay ôm Amber Heard, đáp lại, cô đặt tay lên thắt lưng và tựa đầu lên vai tỷ phú. Elon Musk từng khẳng định chỉ bắt đầu tìm hiểu Amber Heard khi cô đã chia tay với chồng cũ.

Nhân viên an ninh tòa nhà cho biết Elon Musk nhiều lần đến đây với Heard kể cả trước và sau khi cô đệ đơn ly hôn với Johnny Depp vào tháng 5/2016.

https://zingnews.vn/amber-heard-van-giu-qua-tang-cua-elon-musk-post1325111.html
 

finally

Senior Member
Tất nhiên lừa éo được cơ mà ngoan thì vài củ a vẫn cho được :shame:

via theNEXTvoz for iPhone
ừa thì nếu ngoan, đc lòng , skill tốt thì anh quăng cho vài củ khác gì vozer quăng 3k uống trà đá . Nhưng lừa thằng iq cao hàng đầu thế giới, chúa tể úp bô làng blockchain thì có lol
 

proud_bucket

Đã tốn tiền
Chú phỉnh muốn đánh lạc hướng dư luận chuyện biden ị trong quần nên amber phải thua để mua người chú ý sang chuyện ị trên giường thôi
 

Date238

Senior Member
không hiểu sao quý bửu musk lại yêu cuồng dại em này, mà công nhận lúc chưa ra tòa ẻm đẹp thật

SJM-L-MUSKPOD-0907.jpg
 

pw023388428

Senior Member
tưởng quà gì ý nghĩa lưu niệm còn giữ, chứ con xe thì giữ có mịa gì, hay lại thương cảm tình nghĩa feeling ah
lBAzaFs.png
 

Yolo22

Senior Member
Musk bị nó đấm cho tím mặt sợ quá chạy rồi
Đợt đó còn tố con Heard thích kiểm soát người khác mà
zhtgdqQ.gif
 
Status
Not open for further replies.
Top