boyloinhoi
Đã tốn tiền
Có khi đã ký sẵn hợp đồng như Cao Toàn Mỹ ko chừngcó cứt, mút nó cũng chỉ chơi qua đường thôi, chứ đào mỏ anh mút đâu có ngon cơm như depp đâu.

Có khi đã ký sẵn hợp đồng như Cao Toàn Mỹ ko chừngcó cứt, mút nó cũng chỉ chơi qua đường thôi, chứ đào mỏ anh mút đâu có ngon cơm như depp đâu.
deep ko có tiền hay bằng chứng là ăn cứt rồi.Kèo này người khác 99% thua dù con amber chỉ nói mõm.Tính hùa metoo lên khóc lóc biết đâu được mấy chục củ biden, nhưng đéo ai ngờ nhân cách vừa điên vừa chó tha nên bị phản damage
dân tình đang đồn con gái của Amber là con của Musk đấy, nhưng vì Amber đẻ trộm nên Musk nó cũng éo trợ cấp choem này mà đẻ cho lông mít 1 đứa con thì ấm no cả đời
Nhưng có vẻ anh mít cũng cáo già, thấy ẻm tính tình dẩm lol đẻ con ra nó cũng tưng tưng thì mệt , anh mít cuồng thuyết chủng tộc ưu việt giống anh Le nên chịch cho vui thì được nhưng chọn con mái để nhân giống thì chắc còn lâu mới đi chọn con này.
nếu có chuyện đó thật thì em ấy chả đi xét nghiệm gen để cào lìn ăn vạ ngay rồi ấy chứdân tình đang đồn con gái của Amber là con của Musk đấy, nhưng vì Amber đẻ trộm nên Musk nó cũng éo trợ cấp cho
nếu có chuyện đó thật thì em ấy chả đi xét nghiệm gen để cào lìn ăn vạ ngay rồi ấy chứ
"Musk không tạo dựng cho mình cuộc sống xa hoa như nhiều tỷ phú khác. Anh ấy sống như những người nghèo, thậm chí có lúc sống dưới mức nghèo khổ", Grimes nói.
Nữ ca sĩ cho biết phần lớn số tiền Musk kiếm được là để đầu tư vào các dự án. Có những lúc, ông "không có tiền mặt, không có thu nhập". Có lần, khi phát hiện tấm đệm bị thủng lỗ, cô đề nghị Musk mua cái mới nhưng ông không đồng ý. Thay vào đó, tỷ phú nói bạn gái mang đệm từ nhà cô đến vì muốn tiết kiệm.