[ẤN ĐỘ] 8 thanh niên phải điều trị tâm thần vì cuồng BTS

MasterchiefsReborn

Senior Member
https://zingnews.vn/8-thanh-nien-phai-dieu-tri-tam-than-vi-cuong-bts-post1336844.html

Tại Ấn Độ, nhiều thanh niên ăn cắp tiền để mua đồ giống BTS. Họ thậm chí lên kế hoạch tới Hàn Quốc để cưới thần tượng.

Ngày 18/7, tờ Ahmedabad Mirror của Ấn Độ đưa tin 8 thanh niên sống ở khu vực Ahmedabad đã được đưa đến khoa tâm thần của bệnh viện Shalby để điều trị trong vòng 10 ngày.

Trong những ngày trước khi nhập viện, họ đã nghe nhạc Kpop 8 đến 10 giờ mỗi ngày. Một trong số họ yêu thích âm nhạc của BTS. “Cô ấy nghiện Kpop đến mức nằm im trong phòng, không chịu ăn hoặc ngủ đúng giờ và dành toàn bộ thời gian để nghe nhạc của BTS trên điện thoại hoặc máy tính xách tay”, tờ Ahmedabad Mirror viết.

Các bậc cha mẹ lo lắng vì cô gái nói trên thậm chí ăn cắp tiền để mua quần áo và phụ kiện đắt tiền giống những món đồ BTS từng sử dụng. Cô gái này đang lên kế hoạch sang Hàn Quốc để kết hôn với một trong các thành viên.

Một trường hợp khác trong số 8 thanh niên đã cố tự tử vì cha mẹ đưa cô đến gặp chuyên gia tâm lý để thoát khỏi nỗi ám ảnh BTS.

Tiến sĩ Kalrav Mistry, trưởng khoa Tâm thần tại Bệnh viện Shalby, cho biết các trường hợp mắc chứng “ám ảnh BTS” cần điều trị tâm thần đang gia tăng trong 3 đến 4 tháng qua.

............
 

tinyone

Senior Member
mấy năm trước fan của suju đã hôn ghế thần tượng rồi.
ấn đụ còn học đông lào xa
 
Như một căn bệnh ung thơ vậy
uwooUzw.gif


via theNEXTvoz for iPhone
 

MasterchiefsReborn

Senior Member
Đéo hiểu kiểu gì, cuồng mất cmn não :sweat::sweat:

Bệnh cuồng thần tượng do inferiority complex đẻ ra chứ đâu, làm gì có fan cuồng nào là người thành đạt dù những người thành đạt họ có thể chi rất nhiều cho thần tượng của mình
UeH7mwk.png
Người thành đạt họ đâu cần phải thấy tự hào khi là fan của một ai đó, họ có quá nhiều thứ khác để tự hào mà
UeH7mwk.png
 
Top