Ấn Độ ám ảnh về chiếc rốn phụ nữ

nofear88xx

Senior Member
Từ năm 2004 đến nay, Ấn Độ trở thành quốc gia dẫn đầu tìm kiếm về từ “rốn”. Một số nữ diễn viên cũng được vinh là "nữ hoàng rốn".

Ngành điện ảnh Ấn Độ đã tập trung vào những chiếc rốn được một thời gian rất dài.
Trong một số bộ phim, rốn được coi là bộ phận gợi cảm trên cơ thể phụ nữ. Những cảnh quay nam diễn viên xoa bàn tay hoặc dụi mặt vào rốn của nữ diễn viên tương đương với một cảnh nhạy cảm ở các nền văn hóa khác.
Một số cụm từ liên quan mà người dân nước này cũng đang tìm kiếm là “chiếc rốn quyến rũ trong bộ saree” hay “rốn của Kajal”, “rốn của Aggarwal” - đề cập đến các nữ diễn viên Kajal Aggarwal và Anushka Shetty.
1660486075374.png

Nỗi ám ảnh​

Khi tìm kiếm “rốn người Ấn Độ” trên các trang web, những đoạn trích của các nữ diễn viên trong các bài hát hoặc cảnh phim sẽ xuất hiện.

Một số nữ diễn viên như Tamannah Bhatia, Katrina Kaif, Kirti Sanon, Samantha Ruth Prabhu và Tejasswi Prakash được vinh danh là “nữ hoàng rốn”.

Các nhà làm phim có lẽ không lường trước được những cộng đồng đam mê rốn của những nữ diễn viên trên mạng xã hội.

Chẳng hạn, một nhóm Facebook dành cho những người hâm mộ diễn viên Bollywood Karisma Kapoor có hơn 20.000 thành viên. Một cộng đồng khác hâm mộ diễn viên Madhuri Dixit có hơn 42.000 người.

Reddit cũng có các chuyên mục subreddit và nhóm gồm hàng chục nghìn người Ấn Độ bị ám ảnh bởi rốn.
Varun, kỹ sư 35 tuổi đến từ Mumbai, nhận thấy mình bị thu hút bởi chiếc rốn phụ nữ từ khi còn là một thiếu niên.

“Từ phim ảnh, quảng cáo đến video ca nhạc, đâu đâu cũng thấy rốn. Trong một số ca khúc gợi tình, những cảnh quay rốn sẽ được thêm vào để khơi dậy hứng thú nơi khán giả. Rốn cũng là một phần cơ thể phụ nữ mà tôi được nhìn thấy thường xuyên trong thế giới thực”, anh nói với VICE.

Nhà báo điện ảnh Kirubhakar Purushottam cho rằng nỗi ám ảnh về rốn chỉ có ở nền điện ảnh Ấn Độ.

“Bạn sẽ không thấy điều tương tự ở Hollywood. Nhưng đồng thời, bạn không thấy cảnh hôn hay quan hệ tình dục trong phim Bollywood”, ông nói.

Cũng vì điều kỳ cục này, điện ảnh nước này tồn tại những cảnh quay không thể bắt gặp ở đâu, như cảnh rán trứng trên bụng trong bộ phim Love Birds (1996).
https://zingnews.vn/an-do-am-anh-ve-chiec-ron-phu-nu-post1345321.html
 

Scutcheons

Senior Member
Top