Ấn Độ: Bị cưỡng bức tập thể, người phụ nữ đi báo tin thì bị cảnh sát hiếp dâm

kichhoattk

Senior Member
Một người phụ nữ sau khi bị 5 người đàn ông cưỡng bức đã tức tốc đến đồn cảnh sát nộp đơn tố cáo. Tại đây, nạn nhân tiếp tục bị một nhân viên an ninh tấn công tình dục.

Một cuộc biểu tình phản đối những vụ hiếp dâm nhằm vào phụ nữ ở Ấn Độ. Ảnh: EPA

Vụ tấn công gây chấn động xảy ra ở Shahjahanpur (bang Uttar Pradesh, Ấn Độ) hôm 30/11, nhưng mới được nạn nhân hé lộ.

Theo đó, nạn nhân nữ (35 tuổi) khi đang đi bộ thì bị 5 người đàn ông đi xe hơi lôi đến một cánh đồng vắng và thay nhau cưỡng bức.

Sau vụ tấn công, nạn nhân đến đồn cảnh sát để tố cáo. Nhưng tại đây, một nhân viên an ninh đã kéo người phụ nữ tội nghiệp đến phòng riêng để tiếp tục tấn công tình dục.

Nạn nhân cho biết đơn tố cáo đầu tiên của cô không được tiếp nhận. Sau đó, cô đến gặp quan chức cảnh sát cấp cao để báo cáo về vụ việc, và ông này lập tức ra lệnh điều tra.
https://www.tienphong.vn/the-gioi/a...-bao-tin-thi-bi-canh-sat-hiep-dam-1769330.tpo
 

ayrnl

Senior Member
Nuke mẹ cái bọn Ấn Độ này đi, đm đất nước đéo gì mà chỉ thấy tin hiếp dâm .
Xem mấy clip review du lịch, phóng sự về Ấn Độ mà MC hay reviewer nếu là con gái thì đi tới đâu cũng có cả chục thằng sáp sáp vào, có người đi theo chúng nó ko dám làm gì chứ 1 thân con gái đi 1 mình thì khả năng hiếp khá cao :beat_brick:
 
Ấn Độ: Bị ấn độ khi đi báo ấn độ


Gửi bằng vozFApp
 

pro

Đã tốn tiền
Cứ mỗi lần có tin ấn đụ ở hiếp dâm thì 90% là ở bang Uttar Pradesh này. :doubt:
 

rihamei

Senior Member
đất nước shjt cow này thiệt là hết cứu đc mà
Bây giờ có khi phát động thánh chiến với cẩu cuốc để tăng nhuệ khí,ra lệnh đc phép hãm cẩu cái thiến cẩu đực là win chặt ko mất đất tủi nhục như vừa rồi,có khi chưa đầy năm đến bắc kinh ấn độ con của thằng giặc xiping luôn :misdoubt:
 
Top