[Ấn Độ]Người phụ nữ Bihar bị đánh cắp thận tại bệnh viện yêu cầu cấy ghép bằng nội tạng của bác sĩ

kubeo1292

Senior Member
Sunita Devi, một phụ nữ đến từ Bihar's Muzaffarpur, người bị một bệnh viện lấy đi thận một cách bất hợp pháp, đã yêu cầu sử dụng thận của bác sĩ liên quan để cấy ghép cho cô ấy.

Người phụ nữ 38 tuổi đã đến một viện dưỡng lão ở làng Bariyarpur, quận Muzaffarpur để phẫu thuật cắt bỏ tử cung vào ngày 3/9.

Nhưng thay vào đó, cả hai quả thận của cô đã bị bác sĩ cắt bỏ mà không có bất kỳ sự chấp thuận hay thông báo nào cho người thân của cô.

Vụ trộm thận gây sốc được đưa ra ánh sáng sau khi tình trạng của Devi trở nên tồi tệ hơn sau ca phẫu thuật, và cô được đưa đến Bệnh viện và Đại học Y khoa Sri Krishna (SKMCH) ở Muzaffarpur.

Tại đó, trước sự sửng sốt của các thành viên trong gia đình, các bác sĩ nói với họ rằng thận của Devi đã bị mất và cô ấy sẽ không thể sống sót nếu không có chúng.

Sống sót khi chạy thận nhân tạo​

Kể từ đó, Devi đã sống sót nhờ chạy thận nhân tạo thường xuyên tại SKMCH.

“Các bác sĩ tại SKMCH đã giới thiệu Sunita đến Viện Khoa học Y tế Indira Gandhi, Patna để điều trị. Cô đã được gửi trở lại bệnh viện này sau khi điều trị ở đó. Vì Sunita không có thận , nên nếu không chạy thận nhân tạo dù chỉ một ngày, cô ấy có thể chết,” BS Jha, giám đốc SKMCH, Muzaffarpur, cho biết.
https://www.indiatimes.com/news/ind...ds-transplant-using-doctors-organ-584974.html
 

itoka1

Senior Member
Vl, đến bác sỹ cũng thú tính như vậy thì Ấn Đụ cách mạng thế đ nào đc
 
Top