Ấn Độ sẽ không áp 'giá sàn' smartphone giá rẻ Trung Quốc

Cryolite.12

Senior Member
https://thanhnien.vn/an-do-se-khong-ap-gia-san-smartphone-gia-re-trung-quoc-post1487569.html
Giới chức chính phủ Ấn Độ đã có phản hồi liên quan đến một báo cáo gần đây nói rằng nước này muốn hạn chế việc định giá smartphone Trung Quốc tại đây.

Theo GizChina, báo cáo gần đây cho biết Apple sẽ không cho phép các thương hiệu Trung Quốc bán điện thoại có giá dưới 150 USD nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành điện thoại di động nội địa. Đáp lại, một quan chức cấp cao của chính phủ Ấn Độ cho biết họ không có kế hoạch áp “giá sàn” cho smartphone Trung Quốc. Nói một cách đơn giản, chính phủ Ấn Độ không có kế hoạch hạn chế smartphone Trung Quốc trên thị trường giá rẻ.

Ấn Độ sẽ không áp 'giá sàn' smartphone giá rẻ Trung Quốc - ảnh 1
Phần lớn smartphone bán ra tại Ấn Độ có giá dưới 150 USD đến từ các thương hiệu Trung Quốc
AFP

Trước đó, sau khi báo cáo về các hạn chế được đưa ra, một số lãnh đạo trong ngành tại Ấn Độ cũng bày tỏ quan điểm của mình. Giám đốc nghiên cứu của một công ty tư vấn cho rằng việc thực hiện lệnh cấm bán sẽ làm gián đoạn toàn bộ thị trường điện thoại di động Ấn Độ, dẫn đến sự bất ổn trong toàn bộ hệ sinh thái của thị trường, do đó việc thực hiện lệnh cấm đối với smartphone Trung Quốc khó có thể xảy ra. Ông cũng cho biết thêm, các thương hiệu Ấn Độ cần sản phẩm, dịch vụ bán hàng và hậu mãi mạnh thay vì dựa vào hành động của chính phủ nước này.

Trong khi đó, một lãnh đạo của IDC tại Ấn Độ cho biết Ấn Độ là một thị trường mở, do đó lệnh cấm rất khó thực hiện, và nếu có sẽ rất khó để các bên tham gia còn lại lấp đầy khoảng trống trên thị trường.

...
 

Monster in Paris

Senior Member
Thực ra ngành sx nội địa của Ấn (trừ làm vũ khí) thì như cái đầu buồi, nên 0 thể so đc với tàu. Chế biến hạt điều còn thua cả Vịt.
D1G7cso.gif
Tôi nhớ nó có ngành dược phẩm cũng mạnh. Chế biến gia công thô thì đúng là anh Ấn chỉ có lợi thế là nhân công giá siêu rẻ, mà chính là cái này cũng làm trì trệ hiện đại hoá sản xuất của Ấn.
 

Dr.trầndần

Senior Member
kể cả sản xuất vũ khi ấn cũng như hạch, con xe tăng máy bay đã ra sao đâu, còn điện thoại ko còn cửa so với vơi tàu được , áp giá sàn thi dân ấn và thời cổ đại, thay vì cứ cố cạnh tranh cái không lơi thế, thì tân dụng cái thế mạch là phần mềm ,viết app hơp tác với tàu phát triển hệ sinh thái ngoài google,mỗi nước định vị 1 thế mạnh rồi, đòi làm hết 100% là không thể
 
Last edited:

Pitohui

Senior Member
Thực ra ngành sx nội địa của Ấn (trừ làm vũ khí) thì như cái đầu buồi, nên 0 thể so đc với tàu. Chế biến hạt điều còn thua cả Vịt.
D1G7cso.gif
thấy bảo vũ khí cũng như quần què luôn mà, súng tiểu liên, máy bay, xe tăng có cái nào nên hồn đâu?
 

vozer11989

Senior Member
thấy bảo vũ khí cũng như quần què luôn mà, súng tiểu liên, máy bay, xe tăng có cái nào nên hồn đâu?
Có cái tên lửa gì quảng cáo tưng bừng xong đến con vịt còn chê mà. Máy bay rụng từ hàng mĩ đến nga thì chịu hẳn
 

tinyone

Senior Member
Anh Ấn chỉ giỏi làm mấy cái soda mất vệ sinh, với cả mấy cái đường mía dùng chân đạp cối thôi. Chứ làm được khỉ mẹ gì ra hồn.
Nhìn cái clip mấy thằng đồng nát ngồi gia công lại mấy con acqui thấy tội dân Ấn vkl, đúng là chế động gông xiềng, chúng nó tư hữu và nắm hết công cụ lao động, công cụ sản xuất tốt và bắt nhân dân xài phế phẩm hoặc tái chế phẩm
 

Cười Lên Cái Coi

Senior Member
Ấn Đụ toàn làm thủ công còn thêm cái phân biệt đẳng cấp nên kéo lùi luôn ngành sản xuất. Nhìn cái clip làm hột điều là không dám ăn luôn
 

David Kim Tuyến

Senior Member
kể cả sản xuất vũ khi ấn cũng như hạch, con xe tăng máy bay đã ra sao đâu, còn điện thoại ko còn cửa so với vơi tàu được , áp giá sàn thi dân ấn và thời cổ đại, thay vì cứ cố canh tranh cái không lơi thế, thì tân dụng cái thế mạchphần mềm viết app hơp tác với tàu phát triển hệ sinh thái ngoài google,mỗi nước định vị 1 thế mạnh rồi, đòi làm hết 100% là không thể
đọc cái cmt của bạn thì quá là buồn với tình trạng giáo dục của gia đình với nhà trường thời kỳ bạn đi học, type được 5 dòng thì 4 dòng đầy lỗi

bạn xúi trẻ con ăn 💩 gà à? cái tình hình sức khỏe hệ sinh thái ngoài google đấy bây giờ như nào bạn biết không? được bao nhiêu người dùng mà đòi hợp tác viết app? à mà hình như tôi yêu cầu hơi nhiều với 1 người đến tiếng mẹ đẻ cũng không sõi
 

Celestial Dragon

Senior Member
Ấn tinh hoa nó chạy hết mẹ sang nước ngoài, để lại đám dalit với sự sùng đạo và chênh lệch giai cấp lên cao độ thì tộc Ấn muôn đời tăm tối. Phải khi Ấn có một vị quân vương đủ nhẫn tâm mạnh tay thanh trừng như cách mạng văn hóa ở tàu thì may ra mới lên top thế giới.

Sent from Ngôi mộ mới đắp using vozFApp
 

nofear88xx

Senior Member
Vậy thà bọn tao order và nhờ Tàu sản xuất cho lẹ. Đỡ mất công đi vòng từ Thẩm Quyến về HP -> Sing -> Eo biển Malaca -> Ấn.
:ROFLMAO::ROFLMAO:
Nhưng mua được điện thoại của công ty bảo mật hàng đầu thế giới đi ra đường méo sợ ăn cướp ăn trộm
 
Top