Án mạng từ hát karaoke ồn ào trong xóm trọ

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://tuoitre.vn/an-mang-tu-hat-karaoke-on-ao-trong-xom-tro-20230923152217351.htm

Ngày 23-9, TAND TP Đà Nẵng xét xử và tuyên phạt Nguyễn Lê Thành Tài (37 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng) mức án chung thân về tội giết người. Vụ án xuất phát từ việc hát karaoke ồn ào trong xóm trọ.

Theo cáo trạng, lúc 17h ngày 24-8-2022, tại phòng trọ số 1 của nhà trọ ông N.Đ.T. ở tổ 28 phường Hòa Thọ Tây (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) có một nhóm người đang ăn nhậu gồm: Lộc Hùng Mạnh (33 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng); La Thị Uyên (31 tuổi), Lữ Văn Vệ (37 tuổi), La Văn Điềm (37 tuổi) cùng trú quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng; Cao Quang Tuyến (42 tuổi, trú huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam).

Đến khoảng 20h cùng ngày, nhóm thanh niên ngồi nhậu tại phòng trọ số 1 mở karaoke hát.

Thấy hát karaoke ồn ào, Nguyễn Lê Thành Tài (đang ở phòng trọ số 5 cùng dãy) đi sang nhắc nhở: "Khuya rồi đừng hát nữa để cho mọi người ngủ mai đi làm". Nói xong, Tài về lại phòng trọ nhưng lúc sau vẫn nghe tiếng nhạc của nhóm thanh niên hát.

Tài bực tức do ồn ào không ngủ được nên lấy một con dao Thái Lan giấu trong tay phải rồi đi sang phòng trọ số 1 nhắc nhở nhóm của Mạnh: "Khuya rồi, tắt nhạc để người khác đi ngủ".

Khi nói xong, Tài quay lưng để đi về phòng. Lúc này có một người (hiện chưa xác định được) trong nhóm trên nói "đánh chết mẹ hắn đi". Sau đó, Tài bị nhóm thanh niên xông đến đánh.

Tài xoay người lại ôm đầu đỡ rồi dùng tay phải cầm con dao đâm theo hướng từ phải qua trái và từ trái qua phải liên tiếp nhiều lần trúng vào vùng ngực của Lộc Hùng Mạnh, làm Mạnh tử vong tại chỗ.

Tài bỏ chạy thì bị Tuyến cùng một số người đuổi theo. Đến khi thấy Tài ngã nằm sấp dưới đường bê tông thì Tuyến đạp ba cái vào đầu của Tài.

...............
 
bọn kia say thế mà ko đập chết thằng Tài đền mạng cho thằng Mạnh à
mém chút là 2 thằng chết cả đám đi tù là đẹp rồi
 
Đám cầm quyền, phán xử thì có bao giờ trải qua cảnh này đâu. Một là sống khu đô thị cao cấp nơi toàn Elite, tri thức. Hai là hàng xóm mà ồn ào tí thì nó điện CA tới cái rẹt vì vai vế. Toà chưa trải qua nên chưa hiểu nổi khổ của những người bị tra tấn như thế này. Mà tính ra nếu anh Tài điện cho CA trước, CA không tới nhắc nhở hàng xóm, mà ra tay xử thì có khi được xét vào giết người trong trạng thái bị kích động, tội nhẹ hơn.
 
Last edited:
Đhs ngồi trong phòng trọ hay ở nhà mà hát được, éo thấy ngại nhỉ
FfsqRRV.png
Cơ mà chung thân thì hơi nặng cho vị tráng sĩ này rồi, tầm 20 năm rồi ủ tờ hơn chục năm ra là vừa
BdgiW7R.png
 
án nặng vậy nhỉ
biết là ông kia thủ sẵn dao nên nặng tội hơn, nhưng do bọn kia tấn công trước mà nhỉ
 
2 năm là đc rồi, mie nó, làm về mệt còn hát hò, bọn sux vat ko não, còn cái lũ XHĐ thì thôi, nói đến lại bẩn mồm:whistle::whistle:

Gửi từ iPhone 7 clock bằng vozFApp
 
Chóp bu không bao giờ dẹp cái nạn này đâu, vì sao? Vì ở trên thi hành chính sách ngu dân thì phải thả lỏng những món ăn giải trí phù hợp với trình độ của chúng nó. Xiết mạnh quá chúng nó không có gì xả sẽ bất mãn với xã hội, chính quyền, rồi tự chuyển hóa hết.
Bởi vậy đi đâu cũng thấy cảnh dân hết việc để làm cái là tụ tập ăn nhậu hò hét, ai không tụ tập thì ngồi ở nhà chìm đắm trong hài nhảm, phim nhảm 9000 tập, rác việt, xô chậu...
soilzx9.png
 
bọn kia say thế mà ko đập chết thằng Tài đền mạng cho thằng Mạnh à
mém chút là 2 thằng chết cả đám đi tù là đẹp rồi
Thằng tài làm gì mày mà mày cay cú bó thế? Hay mày chắc là cái bọn suốt ngày hát kara, bị hàng xóm rủa à
 
Đành là thủ dao nhưng vô tình giết khi tự vệ mà bị án chung thân thì vô lý vãi linh hồn. Mà đây lại còn là vô tình tiêu diệt súc vật. Kẻ nào xử cái án này xứng đáng bị tra tấn bằng karaoke cho sáng mắt ra.
mấy ông tòa án toàn ở khu dân trí cao, thì biết cc gì về ô nhiễm tiếng ồn do karaoke thôi đâu
Khu tôi ở chỉ có 1 nhà kiểu vậy( cũng có ý thức 1 nửa nửa) mà đã mệt đầu mỗi lần tiếng karaoke vang lên rồi
 
Thằng Tài vô dụng.
Thủ dao theo là xác định ăn người rồi mà chỉ ăn có 1 mạng. Phải làm thịt cả ổ mới đúng.

Vụ này thằng tài bị bọn kia đạp vào đầu nếu thương tích thì có tách ra xử 1 án riêng không nhỉ?
 
Bọn kia ko bị truy tố tội hành hung à, vô lý thế, mà chung thân cho thằng kia cũng quá nặng
 
Khi nói xong, Tài quay lưng để đi về phòng. Lúc này có một người (hiện chưa xác định được) trong nhóm trên nói "đánh chết mẹ hắn đi". Sau đó, Tài bị nhóm thanh niên xông đến đánh.

Này là cỗ vũ, tội nặng nhỉ.
 
Tôi ở Long Thành gặp riết. Mẹ nó nói ra thì kì thị. Chứ đờn anh đờn chị miềng tây đi làm vìa mệt nên phải ca để giải trí thì đôi khi cũng muốn lụi cho vài dao thật. Đúng như a trên nói. Nghèo thì hay hát (bằng loa kẹo kéo) :mad:
 
Back
Top