Ăn mì trộn muối ớt ở đâu tại TP.HCM?

titatitoee

Senior Member
Mì tôm được chế biến từ dầu chiên đi chiên lại nhiều lần nên quá nhiều muối + chất béo độc hại. Giờ thêm combo ăn với muối ớt thì chẳng mấy mà béo phì với hại thận =((
 

Honekawa Suneo

Senior Member
Món xàm le
công nhận ko khác gì chén nước canh hủ tíu gõ, thêm topping với vắt mì kí auto lấy 50 70k
 

CraneTsuru

Senior Member
Tên là mì trộn muối ớt mà ăn thì ko thấy được vị mặn với cay của muối ớt. Ăn nó chán thôi rồi.
 

chikendance

Senior Member
Món này ko khó làm,mì trụng xong bỏ chút muối tôm vô vs tươnh cà,tương ớt trộn vô.Súp thì đại loại bò tái,mộc,cá viên,1 trứng 2 trứng tuỳ.Đợt món này về Mỹ Tho bán dc 2 tháng xong dẹp luôn,hình như ko hợp vị ở đây nên ko dc chuộng
Miền tây ăn thiên về ngọt, món này trụ được 2 tháng là hay rồi :LOL:
 

B.O.S

Senior Member
Riêng cái món này thì dẹp đi. Một tô mì gói trộn tương ớt, vài ba lát bò viên, nước dùng thì nổi lềnh bềnh bột ngọt mà cũng bán được 70k.
1 lần duy nhất, dẫn người nhà đi ăn, vừa ăn xong chạy xe về cả 2 thấy chóng mặt vì nước lèo bỏ quá nhiều bột ngọt. Mà đ hiểu bọn này chi tiền pr nhiều lắm hay sao, cứ cách 1 2 tháng là lại có bài review về mấy cái quán bún nước Huyền, mì trộn muối ớt quần què này:go:

via nextVOZ for Android
 

chikendance

Senior Member
Có món mì cay hàn woc công nhận dc đón nhận lâu dài hơn ,du nhập mấy năm trời rồi mà vẫn bán dc ào ào
Công nhận. Bữa thử ăn 1 lần ở quán nằm trong đường tắt từ ql1 ra cao tốc ở Tiền Giang, má nó dở vl luôn.
 

Yao Yao

Đã tốn tiền
Tô mì có từng đó mà bán trên 50k :oh:
Mức sống dân Sài Gòn cao vậy
SG mức sống cao nhưng cao vô lí thế này là do mấy cái phong trào nhảm nhí bánh canh cua, ốc luộc, bánh tráng chiên 100k 200k 300k.... để phục vụ nhu cầu tự sướng của giới trẻ
quán toàn lề đường thôi nhưng hỏi thì chỗ nào cũng gia truyền mấy chục năm, khói bụi bẩn thỉu, hẻm chật dơ dáy mà chất lượng nào có xứng tầm với giá cả.
Với 70 80k thay vì ăn 1 vắt mì gói cây (tức là mì cởi truồng ko có nhãn hiệu gì) cùng một đống gia vị Kim Biên, chả lụa hàn the, nước lèo bột ngọt.... thì hoàn toàn dư sức vào 1 quán phở hủ tiếu sạch sẽ, thịt thà chất lượng hơn nhiều, nhưng lại không có cái để đú trend
 

highter

Senior Member
Tô này tầm 25-30k là đúng chứ 7-80k mà cũng có người ăn, mấy anh phóng khoáng giàu khủng khiếp vậy :censored:
 
Top