Tabbycatzz
Senior Member
Chắc trứng nhật xịn hơn mắc hơn chất lượng hơnKo biết bọn nó làm kiểu gì? Mình cũng đánh trứng đổ vào chảo dầu thì nó đông lại rất nhanh, ngoáy vài phát là nó vỡ nát chứ ko như trong clip
Chắc trứng nhật xịn hơn mắc hơn chất lượng hơnKo biết bọn nó làm kiểu gì? Mình cũng đánh trứng đổ vào chảo dầu thì nó đông lại rất nhanh, ngoáy vài phát là nó vỡ nát chứ ko như trong clip
Phải chê ms đc so sánh đúng ko nè?Cái món chứng chiên + ít hành, tóp mỡ thừa với ít mắm chỉ là cái món đơn giản vớ vẩn chả có gì đặc biệt ( kiểu làm đại để ăn cơm chống đói). Éo khác gì mấy th so sánh kim chi với rưa cải muối trong khi cái món rưa cải muối chỉ là cái món muối đơn giản nhất éo cần gia vị hay công thức gì đặc biệt, và nghìn năm qua ở đâu trên trái đất cũng muối rau như thế . Nhìn cái cách tụi nhật làm món trứng trong video ít ra còn có tí đặc biệt dù có thể nó ngán bỏ xừ.. éo hiểu sao phải so sánh món ăn nước này kia chất này chất nọ trong khi nó chỉ đơn giản là nhiều cách chế biến quả trứng. ( chắc nghĩ mỗi dân VN chiên trứng kiểu thế)
Ko biết bọn nó làm kiểu gì? Mình cũng đánh trứng đổ vào chảo dầu thì nó đông lại rất nhanh, ngoáy vài phát là nó vỡ nát chứ ko như trong clip
Bọn tây lông nó cũng làm đc mà. Dĩ mình ko biết mix or căn lửa thôiChắc trứng nhật xịn hơn mắc hơn chất lượng hơn
Ichiban
Vấn đề là công thức pha cái trứng đó thím.Thử cách như này chưaTrông không sướng mắt như ông Nhật ở #1 làm nhưng cũng hiệu quả
"Ông ta giống như những lão sư phụ mạnh áp đảo trong phim hoạt hình Nhật Bản, những người không bao giờ chiến đấu với bất kỳ ai một cách nghiêm túc."Đỉnh
Bản chất ăn để no rồi để ngon mà.Kinh tế mạnh thì nâng tầm ẩm thực thôi mấy fen.
Chứ đói thì luộc quả trứng gà dầm nước tương hay nước mắm, ăn kèm bắp cải luộc. Nước bắp cải luộc thì thêm xí muối, xí tiêu, vắt xíu chanh là thành canh. Vẫn cháy cơm như thường
Fen nào chưa ăn như vậy là thời sau này sung sướng rồi
Nhìn hay với dễ làm quá hén. Mà ko biết thực tế có dễ làm v ko. Mai sáng t thử làm chục trứng thí nghiệm coi ra đc gần giống vậy ko.Phiên bản omurice đạo nhái của Hàn
Sang Nhật ăn thì tổng thống Hàn có bưng bát cơm ăn không hay để trên bàn rồi cúi đầu xuống.
Thử cách như này chưaTrông không sướng mắt như ông Nhật ở #1 làm nhưng cũng hiệu quả
Quan trọng là chỗ bột trứng, nó đánh mịn vãi kẹc có thêm công thức vào để khi rán lên là mịn luôn, thấy đơn giản vậy thui chứ công thức làm chỗ bột trứng này ko dễ đâu, nó pha sẵn 1 thùng đấy.Nhìn hay với dễ làm quá hén. Mà ko biết thực tế có dễ làm v ko. Mai sáng t thử làm chục trứng thí nghiệm coi ra đc gần giống vậy ko.
hàn quốc làm gì có 'truyền thống', toàn đi copy paste văn hóa của nước khác về rồi nhận vơ, chắc món truyền thống nhất của nó là kimchi, à mà cải muối nước nào chả có dăm bảy mónHàn quốc để ý là rất thích đồ nhật, bọn hàn cx có nhiều món truyền thống của nó bắt nguồn từ nhật kimbab, udon, bingsu, r tonkatsu, omurice, sushi , shabu shabu bọn hàn cx thích ăn lắm, xem show vs youtube mấy đứa bên hàn bọn nó ăn mấy món này nhiều
via theNEXTvoz for iPhone
Ông ấy có video này hướng dẫn kỹ hơn này thím.Ko biết bọn nó làm kiểu gì? Mình cũng đánh trứng đổ vào chảo dầu thì nó đông lại rất nhanh, ngoáy vài phát là nó vỡ nát chứ ko như trong clip
Quan trọng là chỗ bột trứng, nó đánh mịn vãi kẹc có thêm công thức vào để khi rán lên là mịn luôn, thấy đơn giản vậy thui chứ công thức làm chỗ bột trứng này ko dễ đâu, nó pha sẵn 1 thùng đấy.
View attachment 1717676
Theo tôi thấy thì hình như ko cuộn nổi, nói chứ chả biết, vì cũng ko rành nhưng thấy món này khó nhất là làm cái bột trứng này
Làm thử rồi. Dễ hơn nhưng dở vì kết cấu ko tốt. Để ý omurice của bọn nhật là nó vừa chiên vừa đánh cho phần trứng vừa kịp đông hoà vào phần trứng lỏng, nó tạo thành một kết cấu sền sệt.Nhìn hay với dễ làm quá hén. Mà ko biết thực tế có dễ làm v ko. Mai sáng t thử làm chục trứng thí nghiệm coi ra đc gần giống vậy ko.
món ăn hàn quốc mà tên cái quán là tiếng nhậtThử cách như này chưaTrông không sướng mắt như ông Nhật ở #1 làm nhưng cũng hiệu quả