Anh bị sóng cuốn, em nhảy xuống cứu, chết đuối cả hai

Cryolite.2

Senior Member
https://tuoitre.vn/anh-bi-song-cuon-em-nhay-xuong-cuu-chet-duoi-ca-hai-20201208195930217.htm

TTO - Người em thấy anh trai bị sóng đánh rơi xuống biển liền nhảy xuống cứu. Nhưng cả hai cùng bị sóng cuốn mất tích. Đến hôm nay thì thi thể cả hai anh em đều đã được tìm thấy.

...

Tối 8-12, UBND xã Ngư Thủy (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) xác nhận đã tìm thấy thi thể anh Trần Như Hoàng (28 tuổi, trú thôn Thượng Nam, xã Ngư Thủy) khi thi thể anh dạt vào cách vị trí bị nạn không xa.

Trước đó, tối 7-12, thi thể người anh là Trần Đức Tiến (36 tuổi) cũng được phát hiện dạt vào gần vị trí trên. Cả hai hiện đang được gia đình tổ chức an táng.

Được biết, hai người bị nạn là anh em ruột. Khi người anh rơi xuống biển thì người em nhảy theo cứu và cùng gặp nạn.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, khoảng 6h sáng ngày 7-12, tại bờ biển thôn Thượng Nam (xã Ngư Thủy), bốn ngư dân cùng thôn này gồm anh Trần Như Đông (35 tuổi), Trần Như Hoàng (28 tuổi), Trần Đức Tiến (36 tuổi), Trần Như Đức (38 tuổi) đi thuyền loại nhỏ ra biển đánh cá.

Khi thuyền vừa đi ra cách bờ biển khoảng 20 mét thì sóng đánh làm anh Tiến văng ra khỏi thuyền rơi xuống biển. Anh Hoàng nhảy xuống cứu nhưng do sóng biển quá lớn nên cả hai đã bị sóng biển cuốn trôi, mất tích.

Hai người ở trên tàu là anh Đông và anh Đức sau đó vào lại được bờ an toàn.
 

namhaicity

Senior Member
ngư thủy quảng bình này có ra ăn đám cưới vài lần . thanh niên trai gái nhảy cực bốc
 

blackcoat352

Senior Member
Biết bơi cỡ mai cơn pheo mà ko tập huấn qua kỹ năng cứu hộ đuối, ko có áo phao còn khó cứu 1-1 nữa là người bình thường. Đừng tưởng biết bơi tí là cứu người ez, các fen nhìn đấy mà rút kinh nghiệm:too_sad::too_sad:

via theNEXTvoz for iPad
Rút kinh nghiệm gì ở đây my fen, AE ruột thịt thì cố đc nhiêu thì cố thôi, lúc đó còn đủ thời gian đâu mà suy nghĩ này nọ
 

tranhung_hn4

Đã tốn tiền
Mình cũng biết bơi , thậm chí bơi tốt đằng khác nhưng không hiểu cứu người chết đuối kiểu gì. Nếu 1 tay tóm lấy người ta thì không còn tay đập để bơi nữa , còn thêm 1 người ôm vào thì cản trở quẫy chân để nổi , có khi chìm luôn cả 2 :(
 
Top