Anh chàng người Anh quyết mở tiệm bánh mì Việt Nam vì quá 'ám ảnh'

Nam

Senior Member
Anh chưa ăn bánh mỳ này bao giờ à , mấy loại bánh mỳ này thường là xe đẩy , và họ dùng thịt heo bằm cuộn vào cây đũa rồi nướng , sau đó bỏ vào bánh , xịt tương đen tương đỏ vào , có người thì chan nước mắm chua ngọt vào , rồi rắc tí đồ chua vào , bảo đảm siêu ngon luôn
Nhắc chi thèm ác bây, nhất là chan nước mắm chua ngọt có vị chanh đường nữa, trời má ơi nó ngon phải gọi là bá chiến, đi bơi hay đi đi đá banh về đói đói làm 1 ổ với ly trà tắc lề đường nữa thì dkm bọn Tây lông lỡ mà thưởng thức phát chắc bọn nó nhảy cà đựng cà đựng
 

notlove777

Senior Member
Bánh mì trong sg có vẻ hấp dẫn nhỉ, ngoài hn cũng ngon nhưng ăn nhiều quá cũng hơi ngán ngán muốn đổi khẩu vị.
 

xovixekz

Senior Member
Ai fan bánh mì thịt nướng có tương đen tương đỏ không , đm ta nói 15k mà cái ổ bánh mỳ quỷ này nó ngon vl ngon luôn , thứ 2 là bánh mỳ khô bò đen , thứ 3 là chả cá tương ớt rau răm :surrender:
Bánh mì thịt nướng ngon nhất rồi
 

xovixekz

Senior Member
Sớm muộn thôi, rồi đồ ăn Việt sẽ trở thành một phần không thể thiếu của dân Anh, giống như đồ Thái, đồ Tàu hay đồ Ấn vậy. :smile: Foodchain đồ Việt chủ Tây mọc lên ầm ầm, kiếm cũng khá phết.

London thì ba bước chân có một cửa hàng VN. Riết rồi thì không khác ở nhà là bao. :big_smile:
Bánh mì VN Việt kiều mở cả đống ở London rồi

 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Ai fan bánh mì thịt nướng có tương đen tương đỏ không , đm ta nói 15k mà cái ổ bánh mỳ quỷ này nó ngon vl ngon luôn , thứ 2 là bánh mỳ khô bò đen , thứ 3 là chả cá tương ớt rau răm :surrender:
Mình thì lại thích kiểu bánh mì truyền thống thịt pate chả lụa chan cái nước sốt đỏ đỏ ấy :D Còn thịt nướng thì thích ăn bún thịt nướng hơn :D
 

Unbeaten49

Senior Member
cảm thấy hamburger ngon hơn bánh mì. bò xay, phô mai, mù tạt vàng thêm mayonaise. bánh mì của việt nam ăn cắp đủ thứ từ ẩm thực nước khác nên hổ lốn bỏ mẹ.
 

starvn

Senior Member
Mình hay ăn bánh mỳ thịt quay cắt lát mỏng, ruốc mặn, pate, giò, rưới mỡ, rau mùi tàu, sa tế, toàn làm ổ 30k ăn no đến quá trưa. Có 1 tiệm bánh làm ăn gần 30 năm nay.
 

Takeshi.kun.

Senior Member
Hồi đó lần đầu ra Hà Nội dạo hồ Tây. Con em thằng bạn thấy mọi người đói quá nên gợi ý đi mua bánh mì cho mọi người. Mọi người chọn xong thì tới lượt mình, theo thói quen mình kêu cho mình một ổ pate bình thường thôi. Cho chắc ăn, mình còn hỏi là ngoài này họ cũng làm bánh mì pate phải không. Con bé ừ rồi ngoan ngoãn xách xe đi mua cho cả bọn.
15' sau em nó về, phát bánh cho mọi người xong đưa cho mình ổ bánh mì pate. Mình thấy nó xẹp lép, mở ra thì úi giời ơi: là ổ bánh mì không trét đúng một phết pate :beat_brick:
Từ đó mới biết ngoài này kêu bánh mì pate là bỏ mỗi pate chứ chả có nhân gì nữa cả. Mà ổ kia 15k nữa chứ (hồi 2018 gì đấy?). Kỉ niệm làm mình nhớ mãi. :big_smile:
 

Ngạo nghễ

Senior Member
Xứ người tự làm thì đắt, mà lại không được ngon với không có hương vị như ở nhà
j0LMtG7.gif
thèm ghê
 

Joker's 9999

Senior Member
Hồi đó lần đầu ra Hà Nội dạo hồ Tây. Con em thằng bạn thấy mọi người đói quá nên gợi ý đi mua bánh mì cho mọi người. Mọi người chọn xong thì tới lượt mình, theo thói quen mình kêu cho mình một ổ pate bình thường thôi. Cho chắc ăn, mình còn hỏi là ngoài này họ cũng làm bánh mì pate phải không. Con bé ừ rồi ngoan ngoãn xách xe đi mua cho cả bọn.
15' sau em nó về, phát bánh cho mọi người xong đưa cho mình ổ bánh mì pate. Mình thấy nó xẹp lép, mở ra thì úi giời ơi: là ổ bánh mì không trét đúng một phết pate :beat_brick:
Từ đó mới biết ngoài này kêu bánh mì pate là bỏ mỗi pate chứ chả có nhân gì nữa cả. Mà ổ kia 15k nữa chứ (hồi 2018 gì đấy?). Kỉ niệm làm mình nhớ mãi. :big_smile:
Ở ngoài pate thì chỉ pate thôi . nhưng ở hồ tây 15k cũng hợp lý r
 
Top