Anh chồng dậy sớm làm cơm bento cho vợ đi làm

CuuVanLong

Senior Member
Mấy thằng loser cứ chê này nọ, tao đảm bảo nhà thằng này hạnh phúc gấp 1 tỉ lần nhà chúng mày. Ờ có thể chồng nó simp, nó rảnh l, nó chui chạn, nhưng nếu nó cứ tiếp tục nấu cơm hàng sáng cho vợ thì 100% đéo bao giờ có chuyện vợ nó ngoại tình.

Mấy thằng thích làm chuyện đao to búa lớn, coi mấy việc này là việc đàn bà, đéo thèm quan tâm con vợ sống thế nào, xong đến khi nó ngửa l*n ra cho thiên hạ thì đi chửi nó lăng loàn mất dạy. Tao nói thật mày đéo cho nó cái nó cần, nó đi kiếm thằng khác thì đừng chửi. Những việc như trong bài CHÍNH XÁC là những gì phụ nữ cần trong hôn nhân. Có thể ko cần làm đúng việc này, nhưng phải có những việc tương tự. Quan tâm đến cuộc sống của bọn nó thế nào. Còn chuyện cung phụng, mua cho này kia, đi chơi đâu đó nó chỉ là phụ thôi. Mấy chuyện đó nó chỉ thể hiện là bọn mày quan tâm đến nó vào lúc đó. Còn cái bọn nó cần là quan tâm đến mọi lúc.
Hóa ra không nấu cơm ăn sáng là vợ ngửa l n ra :sure:
 

Going Merry

Đã tốn tiền
Tùy sở thích từng người , ông trong bài khi nấu ăn cũng là 1 cách ông ấy giải trí , thư giãn mà fen suy tư ra chui chạn thì cũng tài :burn_joss_stick:

Phen biết làm cái cơm bento này lâu cỡ nào ko
Cho phen 2 tiếng luôn, có làm được cầu kì như trên ko


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
 

caspian0610

Senior Member
Phen biết làm cái cơm bento này lâu cỡ nào ko
Cho phen 2 tiếng luôn, có làm được cầu kì như trên ko


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
t k biết, có khi làm quen tay hay làm sẵn gì đêm trước r thì sao fen :big_smile:
 

.Unlimited.20

Senior Member
Gia trưởng nhiều lắm
Ra đời kiếm tiền đã ít, bị sếp chửi không dám ngóc đầu thì về nhà chửi vợ mắng con
Kinh tế quyết định tất cả, vừa gia trưởng kiếm tiền ngu lại lười thì mọc sừng cũng không oan
 

banthilapcaimoi

Senior Member
Tuỳ cặp vợ chồng ntn chứ. Hôn nhân là để bổ sung cho nhau. Nếu con vợ đảm việc thì nó lại éo cần 1 thằng siêng năng suốt ngày bếp núc. Vì đó là cái mà nó cũng làm dc và cảm thấy rất là bình thướng. Cái nó cần hơn là 1 thằng chồng làm trụ cột kinh tế cho gia đình chứ ko phải chuyện vào bếp.

Ngược lại, nếu con vợ có khả năng làm kinh tế tốt, một mình cân dc cả gia đình thì những thằng chồng simp lo việc bếp núc lại rất có giá trị.
anh nhầm, càng là đàn bà có tiền có quyền lại càng thích đàn ông mạnh mẽ, nam tính :big_smile: có chăng là tiêu chuẩn nam tính đủ để hấp dẫn họ càng cao hơn thôi :big_smile: Tóm lại đàn ông chỉ nên lo chuyện bếp núc khi họ là đầu bếp thôi, hãy để đàn bà được làm những việc phù hợp với bản năng của họ :big_smile:

phụ nữ có thiên hướng chăm sóc, đặc tính sinh học của họ được thiên nhiên tạo ra hoàn toàn phù hợp cho việc làm mẹ và take care tới những người xung quanh. Điều này lý giải vì sao phụ nữ chiến tỷ trọng cực lớn trong các nhóm nghề y tế và giáo dục, trong khi đàn ông chiếm đa số ở các ngành kỹ thuật :big_smile: Và đừng hỏi vì sao một người phụ nữ càng chăm sóc gia đình thì lại càng yêu gia đình hơn hẳn so với người phụ nữ bỏ bê việc nhà :big_smile:
 

trieu9

Senior Member
Đis mẹ dạo này lắm rồ nhật thế,đến cái tên cũng phải sính nhật cho bằng đc😏
 

ndmm02

Đã tốn tiền
có thời gian và có cái siệu thị đủ lớn cạnh nhà tôi cũng làm đc , thậm chí thích là đằng khác , tôi luôn coi nấu ăn là giải trí giảm căng thẳng , chứ giờ bỏ ra 3-4 tiếng 1 ngày để nấu ăn công phu là vứt rồi
 

Rex Lapis

Senior Member
em đồng ý với ý kiến của thím.
em với bạn gái ở gần nhau, tháng này làm quyết toán thuế, bạn em đi về trễ, những ngày em về sớm thì đi siêu thị mua đồ về nấu rồi bạn đi làm về ghé qua ăn luôn. lên voz này thì kêu em simp, osin, dẩm lol này kia nhưng cái em nhận được là bạn gái yêu em nhiều hơn, mà gái nó đã yêu rồi thì chuyện gì ẻm cũng làm cho mình hết. :D
Hay lắm bạn, đừng nghe lời xúc xỉa của mấy thằng loser trên này nhé
 

1m8.80kg

Senior Member
Tuỳ anh ơi. Như tôi chiếm kinh tế tới 90% trong nhà nhưng do có sở thích nấu ăn nên tôi vẫn nấu cho vợ suốt đây. Vợ tôi lại đi làm về sau tôi. Nó tắm rửa con. Tôi nấu ăn. Ăn uống xong thì tôi tống hết máy rửa rồi 2 vc lên sofa ngồi nc hoặc chơi với con. Tôi chả thấy việc này nó xấu hổ chổ nào cả :doubt:
Tôi quote rõ ràng mà anh không thèm đọc à. Cậu kia đúng kiểu osin chứ không phải chồng nữa. Chuẩn bị cơm cầu kỳ như thế thì tốn tgian không phải ít. Chưa kể còn làm việc nhà các kiểu. Nếu là anh đi làm kiếm tiền thì thời gian đâu anh làm mấy cái đó :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone
 

johnnyt

Đã tốn tiền
Đàn ông bao việc cần lo, anh này rảnh vãi đái, mất công nấu còn phải hỏi xem ăn chưa? 🤣🤣

Gửi từ Samsung Galaxy S10e bằng vozFApp
 

CuuVanLong

Senior Member
Trong mắt vozer thì đàn bà ai cũng đĩ điếm ngoại tình kể cả mẹ mình nhỉ? :baffle:
Khiếp làm gì mà xù lông thế, ô mà như thế thì phải xem lại vợ ô đi, kinh tế chiếm có 10% mà đi về muộn ko cả nấu đc cơm thì phải xem có gì bên ngoài không. :misdoubt:
 

vitchatimvitcon

Senior Member
Chồng nickname là simp phải không
Chăm vợ của mình mà cũng là simp thì nên xuyên không về vài trăm năm trước mà sống. Vợ mình còn đéo chăm lo cho nổi đến cái tối thiểu là bữa ăn thì tốt nhất nên sang nhờ thằng hàng xóm hoặc thằng đồng nghiệp nó chăm hộ cho.
Thiểu năng vcl
 

Thich Mai Que

Senior Member
Chắc vợ làm lương cao hơn chồng, có thằng nó đang tán tỉnh quan tâm hơn nên phải làm thế này, tôi quen 1 ông cũng bị như thế, lúc trước thì đéo bao h quan tâm luôn sau đợt vợ có lằng nhằng tin nhắn qua lại với 1 thằng thì suốt ngày đưa đi chơi, mua đt mới, hoa hoét các dịp đầy đủ ko sót lần nào...:rolleyes:

Gửi từ Samsung SM-N960U bằng vozFApp
 

caorauroi

Đã tốn tiền
Phen biết làm cái cơm bento này lâu cỡ nào ko
Cho phen 2 tiếng luôn, có làm được cầu kì như trên ko


Gửi từ Vùng đất của KING tộc bằng vozFApp
vo gạo nấu cơm thì trước khi ngủ, dậy rồi làm, vật liệu có sẵn thì cũng mất tầm 10-30p tùy kiểu ( đó là với tôi )

Nhưng tôi lười đi chợ bỏ mẹ đi được
 
Top