'Anh có phải đàn ông không'- phim phản ánh những phần nhức nhối của đàn ông

Status
Not open for further replies.

NTN Vlogs

Senior Member
(PLO)- Bắt đầu từ 13-1-2022, bộ phim Anh có phải đàn ông không sẽ chính thức lên sóng vào 21g40 các ngày thứ 5, 6 hàng tuần trên VTV3.

Anh có phải đàn ông không là câu chuyện xoay quanh cuộc sống gia đình, công việc, sự nghiệp của ba người đàn ông Tuấn Khang, Duy Anh và Nhật Minh.

Trong phim, diễn viên Nhan Phúc Vinh thoát khỏi hình ảnh trầm tính, cẩn trọng của nhân vật Minh trong Tình yêu và tham vọng. Lần xuất hiện này, anh hoá thân vào Tuấn Khang một thiếu gia, bad boy chính hiệu.

Đây là một vai diễn có màu sắc hoàn toàn khác biệt với những vai diễn Vinh từng thể hiện, bởi vậy anh đã dành rất nhiều công sức, đầu tư, tìm tòi để mang tới cho khán giả một bad boy thực thụ.

Diễn viên Tuấn Tú để lại dấu ấn vô cùng lớn với vai Quốc – ông bố đơn thân trong Về nhà đi con. Đảm nhận vai Duy Anh cũng là một thử thách trong sự nghiệp của Tuấn Tú. Tú sẽ thể hiện một ông chồng có thâm niên 18 năm nội trợ ra sao, nhu nhược thế nào sẽ là một điều đầy thú vị và hứa hẹn.

anh-co-phai-dan-ong-khong_2jpg_xnre.jpeg

Bộ ba Tuấn Khang, Duy Anh, Nhật Minh do ba nam diễn viên soái ca của màn ảnh Việt đảm nhận. Ảnh: VFC.

Mảnh ghép cuối cùng trong bộ ba là diễn viên Hà Việt Dũng đảm nhận vai Nhật Minh. Dũng đã từng hoá thân vào rất nhiều dạng vai diễn khác nhau nhưng vai diễn Nhật Minh đã tạo cho anh cảm hứng ngay từ khi đọc kịch bản.

Một người chồng cầu toàn, bất đắc chí, yêu thương gia đình nhưng chỉ vì sự vô tâm, không biết cách thể hiện tình cảm mà vô tình đẩy cuộc hôn nhân của mình trước bờ vực tan vỡ. Soái ca sẽ không phải là soái ca đúng nghĩa nếu không có những cô gái, những người phụ nữ bên cạnh.

Diễn viên Thuý An đảm nhận vai Thuỳ Dung - vợ Duy Anh vừa thể hiện sự kiên cường, là trụ cột kinh tế của gia đình nhưng cũng nhiều lúc chạnh lòng vì cũng là phụ nữ như người ta nhưng Lệ phải gánh vác quá nhiều thứ, thay cả phần của chồng.

Việt Hoa không còn là Đào ngang ngạnh, ương bướng trong Cô gái nhà người ta mà hoá thân vào Lệ - vợ của Nhật Minh, một người nhẫn nhịn, sống một cuộc sống hôn nhân ngột ngạt khi hai vợ chồng không có tiếng nói chung. Quỳnh Cool sau nhiều vai diễn đỏng đảnh, cá tính, hay bắt nạt người yêu thì lần này trở thành nạn nhân của ‘tay chơi’ Tuấn Khang.

anh-co-phai-dan-ong-khong_wmlk.jpg

Việt Hoa không còn là Đào ngang ngạnh, ương bướng trong 'Cô gái nhà người ta'. Ảnh: VFC.
https://plo.vn/giai-tri/xem-nghe-do...nhung-phan-nhuc-nhoi-cua-dan-ong-1037523.html
 

hatxidaica1

Senior Member
Lâu ko xem phim Việt giờ phim Việt vẫn xoay quanh chủ đề mẹ chồng nàng dâu vs cảnh sát hình sự suốt hả các thím :confuse:
Còn cung đấu nữa, nhưng làm phim cổ trang ko nổi nên làm phim hiện đại cung đấu trong văn phòng.
 

promax10

Senior Member
ĐM khi nào có phim về test kit giả, vắn xin cầu siêu, bầu cử, làm cccd 1 năm chưa có thì tao mới em... đúng là nền y tế rác, giáo dục rác đi kèm với phim ảnh rác
c2rO75f.png
 

hatxidaica1

Senior Member
loanh quanh mấy chục năm nay vẫn mấy đề tài ngu lol này, óc ch. mới đi xem film vn :tire:
Đề tài có vài cái, diễn viên có vài đứa, biên kịch thì chỉ 1-2 người. Quanh đi quẩn lại phim nào cũng như phim nào, thế mà bà già hàng ngày vẫn xem được, bọn con gái thì ko biết có xem ko nhưng lên fb tán phét như đúng rồi xong chửi thằng nọ thằng kia như phim
 
Status
Not open for further replies.
Top