• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Anh em 98 bơi vào đây coi

TrocVuotKeo2014

Senior Member
Same 98, mấy năm trước năm nào cũng hết tiền ăn chơi và du lịch. Cưới vợ xong tiền 1 nửa để invest, 1 nửa để mua kim loại để cất.
 

fury.ghost

Senior Member
98, hơn 3 năm kn it. lương giờ có 18 net, có cty offer 25 net mà chưa nhảy tại vướng học hành.
đầu thì cạo trọc lốc hơn 1 năm nay vì bị hói, nhìn tôi ai cũng bảo đời đầu 9x. :beat_brick:
 

MinhTruc_9x

Senior Member
E cũng thấy vậy là ổn bác ơi, nhưng ở quê e ông nào học BK ra cũng ngon (nhiều khi chẳng ngon mà các cụ cũng cứ bảo ngon nên đâm ra suy nghĩ của mọi người ở quê em là học BK ra cái lương mấy chục luôn). E học cơ khí nhưng ko tay ngang sang it nhé. Mà cái ngành này nó rộng quá, học xong phải đi làm vài năm mới gọi là quen việc lúc đấy mới nhiều cơ hội. Nhà e thì bà chị với ông anh rể đều có bằng thạc sỹ nên nhà cũng cứ xúi e học lên, chứ e cũng thấy ko cần thiết.
Bác giống em. Học cơ khí ra chán vc
 

tars.22

Senior Member
Lương 12tr, đang có chỗ deal 2x nhưng chưa nhảy vì nhiều lý do.
iporn7 và máy tính thì cty cấp, hehe.
Ny cũng same 98, same lương, chở nhau đi làm hàng ngày và hay cãi nhau như chó với chó (becgie).
 

01012018

Senior Member
Lương 12tr, đang có chỗ deal 2x nhưng chưa nhảy vì nhiều lý do.
iporn7 và máy tính thì cty cấp, hehe.
Ny cũng same 98, same lương, chở nhau đi làm hàng ngày và hay cãi nhau như chó với chó (becgie).

Vui thế, cùng IT luôn à bác :love: quen kiểu gì hay vậy chỉ e với, môi trường toàn đực rựa chán vãi =((=((
 

biring1

Senior Member
97 có được tham gia hem, học cơ điện tử xong về quê làm kỹ sư bảo trì tới giờ là 2 năm (lương đc hơn 8tr net). Tuần sau vào cty nộp đơn xin nghỉ để đi học thạc sĩ, ba mẹ bảo nhìn tương lai k khả quan nên bắt đi học tiếp dù cũng làm biếng học rồi. Được cái nhà không phải lo ăn lo mặc nên cũng tèn tèn được, sau này chắc xin vô làm giảng viên hay làm viên chức để kiếm kèo chui chạn. :shame:
 

Lympho

Senior Member
ae 98 it trong này đông phết nhỉ, tôi dân điện tử cũng mới tay ngang sang it, lương 12gross. wave rsx + iporn 7 + con acer cùi từ năm 2 đại học mới đi làm nên chưa có tiền nâng cấp =((
 

Arashikage

Đã tốn tiền
Học đc kỳ 1 bk sg nợ toàn bộ môn nên bỏ. Học cđ tốt nghiệp làm đc vài tháng dính dịch ăn bám đến bh :))
 

duongvu1091999

Senior Member
99 được không fen:adore::adore:
mình học kiến trúc đang làm thêm tháng 2-3tr, mới hết kì 1 năm thứ 5 đang chuẩn bị làm đồ án tốt nghiệp đang tính học xong đi du học pháp thêm 2-3 năm mà chứ biết nên học thêm về kiến trúc hay học sang 1 bằng đại học khác tương lai mông lung quá :cry::cry:
tiền thì có mỗi 15tr tiết kiệm đi làm thêm từ năm thứ 4 ko dám ăn ko dám tiêu tính để đi du học, ip6+sirius đều ba má cho :too_sad::too_sad:
 

devih.21

Senior Member
Em thì deal được 1 bên thợ code cho Mỹ nó trả 12, nma gross. Cũng 1y exp. Nhưng sau nó biết mình mới đang năm 3 nên reject :(
 

Haithanh.photo

Senior Member
98 học kiến trúc
Lương tầm 10-13 tuỳ tháng, đi ab dùng xs
Khá hơn nhiều ae nhưng cũng cảm thấy loser thật kb gắn bó với nghề xây dựng được bao lâu nữa

via theNEXTvoz for iPhone
 

vtduongno3

Đã tốn tiền
98, du lịch, ra trường vào phòng vé lữ hành làm thì dịch tới, thế là thất nghiệp loser ở nhà chuyển sang bán thực phẩm lên chung cư, bán đc vài ba tháng thì dịch ở TPHCM bùng mạnh, vậy là dừng, phải đăng ký chạy ship tạm qua ngày, mông lung chưa biết sau dịch tính sao đây.
Chân ướt chân ráo bước ra đời mà bị quăng quật mạnh quá, cũng may ông bà bu có lương hưu, có nhà ở quê nên nỗi lo hiện tại chỉ là cái thân mình thôi, yêu đương thì chắc phải để sau vậy
WawmAwM.png
 
Top