Anh em Lý Hùng: Từ diễn viên, đạo diễn nổi tiếng showbiz trở thành đại gia BĐS Sài Gòn

Cacacamo

Senior Member
Lý Hùng luôn khẳng định mình không biết gì về kinh doanh, tuy nhiên thực tế dù không tham gia quản lý, điều hành nhưng Lý Hùng cũng bỏ không ít vốn vào Công ty Nhà Khang Điền do anh trai là Lý Điền Sơn làm chủ tịch HĐQT.
Anh em Lý Hùng: Từ diễn viên, đạo diễn nổi tiếng showbiz trở thành đại gia BĐS Sài Gòn


Diễn viên Lý Hùng nắm hơn 30.000 cổ phiếu tại Nhà Khang Điền

Lý Hùng sinh năm 1969 là một trong những diễn viên điện ảnh lừng danh thập niên 90. Không những vậy, Lý Hùng có tham gia một số dự án điện ảnh của Hong Kong và được đánh giá khá cao.

Ngôi sao của dòng phim mỳ ăn liền cũng nhiều lần khoe và tự hào về cát xê của bản thân: “Tôi đã được Guiness Việt Nam ghi kỷ lục: Nam diễn viên có cát-xê cao nhất Việt Nam, 30 triệu đồng/tập, tương đương 60 cây vàng. Đến nay quy ra vàng vẫn đứng số 1 Việt Nam”.Diễn viên nổi tiếng Lý Hùng.

Với mức cát-xê “khủng” lên đến 60 cây vàng/phim, cuộc sống của Lý Hùng lúc đó không thua gì so với các tài tử Hollywood thời bấy giờ. Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ khi mới 17 tuổi đã có xe hơi, loại tay lái nghịch, nhập từ nước ngoài về và đi diễn bằng xe hơi của mình.

Đến giờ khi đã ở cái tuổi tư tuần, Lý Hùng vẫn tham gia đóng phim nhưng phim ảnh không còn là mối quan tâm hàng đầu của anh nữa. Lý Hùng luôn khẳng định mình không biết gì về kinh doanh, tuy nhiên, thực thế, dù không tham gia quản lý, điều hành nhưng Lý Hùng cũng bỏ không ít vốn vào lĩnh vực bất động sản.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, dù không tham gia quản lý, điều hành nhưng Lý Hùng vẫn có tên trong hoạt động của công ty Nhà Khang Điền. Công ty này do anh trai Lý Hùng là Lý Điền Sơn sáng lập và giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị.

https://m.cafef.vn/anh-em-ly-hung-t...anh-dai-gia-bds-sai-gon-20160824084554556.chn
 

DOCTOR_THANH

Đã tốn tiền
Ông này pede mà, hồi truoc hay gap ổng bơi o ĐTG, sau biết hồ đó tụ tập gioi pede nên ko đi nữa, giờ ko biết ổng còn boi o đó ko

via theNEXTvoz for iPhone
 

trace

Senior Member
mấy cha nội này ngày xưa dc trả cát xê = vàng ko, chỉ cần ko ăn chơi phá phách thì xài cả đời ko hết
 
Top