Ảnh mặt mộc của thí sinh cao 1,84 m ở Hoa hậu Việt Nam

Lê Nguyễn Bảo Ngọc gây ấn tượng trong đêm thi bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 và được đánh giá là ứng viên tiềm năng.00:00/01:54
HD

Sự cố của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020Tại đêm bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Thu Phương, Quế Anh và Mỹ Ngân là những thí sinh gặp sự cố khi trình diễn.
Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 1
Lê Nguyễn Bảo Ngọc, sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM, đang được đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô có chiều cao nổi trội 1,84 m cùng số đo hình thể gợi cảm 87-67-96. Trong đêm thi bán kết, Bảo Ngọc cũng có phần thể hiện khá chỉn chu, không gặp sự cố trên sân khấu. Ảnh: BTC.
Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 2

Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 3
Không thể phủ nhận Bảo Ngọc có gương mặt rất sáng sân khấu. Nét đẹp của cô được nhận xét vừa ngọt ngào, vừa cá tính. Nhiều người cho rằng thí sinh hoa hậu nhìn giống một cô gái lai Việt Nam, Hàn Quốc và Nhật Bản. Ảnh: BTC.
Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 4
Trong những mùa thi Hoa hậu Việt Nam gần đây, Bảo Ngọc có lẽ là thí sinh hiếm với chiều cao trên 1,8 m được chọn vào vòng chung kết. Lợi thế của cô là đôi chân dài, vóc dáng cân đối. Ảnh: HHVN.

Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 5

Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 6
So với ngày đầu đến với vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam (ảnh trái), Bảo Ngọc gần như "lột xác" hình ảnh sau khi make-up, làm tóc. Là gương mặt mới trong lĩnh vực nhan sắc, chưa có kinh nghiệm, song điểm cộng của cô là thần thái tốt trước ống kính. Ảnh: HHVN.
Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 7

Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 8
Đây là những khoảnh khắc đời thường mộc mạc, giản dị của Lê Nguyễn Bảo Ngọc trước khi thi Hoa hậu Việt Nam. Cô tâm sự được nhiều người khuyên tham gia sân chơi hoa hậu và người mẫu từ thời trung học phổ thông. Ảnh: FBNV.
Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 9

Hoa hau Viet Nam 2020 ban ket anh 10
Bảo Ngọc từng trải nghiệm nhiều kiểu tóc và phong cách thời trang đa dạng. Nữ sinh 19 tuổi
https://zingnews.vn/anh-mat-moc-cua-thi-sinh-cao-1-84-m-o-hoa-hau-viet-nam-post1141403.html
Kéo xuống tự nhiên giật mình
 

SieuQuayTeppei

Senior Member
em này mắt mí lót mà còn mắt lươn, sóng mũi thì dẹp tới nỗi không thấy luôn, em này mà là hoa hậu thì VN chắc hết người đẹp rồi.
Tiêu chí hoa hậu thì vẻ đẹp khuôn mặt chỉ là một phần, nhưng không phải là yếu tố quyết định nhất đâu fen.
 
Tiêu chí hoa hậu thì vẻ đẹp khuôn mặt chỉ là một phần, nhưng không phải là yếu tố quyết định nhất đâu fen.
ít nhứt cũng hài hòa các đường nét Và ý nghĩa từ hoa hậu thì nét đẹp chiếm gần như 90% rồi còn nhiều người đẹp ngang nhau thì người ta sẽ xét tới các tiêu chí khác.
 

lacconcu69

Senior Member
Tôi cao 1m75 muốn có nhu cầu nhân giống với em này để cải thiện thế hệ sau.Mong quý báo liên hệ

Sent from iphone 10 hai sim hai sóng online via nextVOZ
 
Top