Anh mua pháo trên mạng về đốt, em 10 tuổi bị thương nát đùi

Cryolite.

Senior Member
https://tuoitre.vn/anh-mua-phao-tren-mang-ve-dot-em-10-tuoi-bi-thuong-nat-dui-20210210104828117.htm

TTO - Ngày 10-2 (29 Tết), bác sĩ Nguyễn Thành Tấn - phó giám đốc Bệnh viện Trường đại học Y dược Cần Thơ - cho biết bệnh viện đã tiếp nhận một bé trai 10 tuổi, bị tai nạn do pháo rất thương tâm

Anh mua pháo trên mạng về đốt, em 10 tuổi bị thương nát đùi - Ảnh 1.

Vết thương phức tạp do pháo gây ra cho bệnh nhi - Ảnh: BV cung cấp

Bệnh nhi là bé Đ.V.P. (ở thị xã Bình Minh, Vĩnh Long) được đưa vào cấp cứu trong tình trạng vết thương phức tạp ở vùng đùi hai bên gần nếp bẹn do pháo gây nên.

Theo lời kể của bệnh nhi, trước đó người anh họ của em đã đặt mua các loại pháo trên mạng về tự chế thành ống bắn rồi lắp vào xe đạp để đốt và chạy chơi. Em P. ngồi phía sau xe đạp có lắp ống pháo dưới yên xe, sau khi pháo được châm đốt thì bất ngờ ống pháo nổ khiến P. bị thương nặng.

Vết thương vùng bẹn và đùi hai bên của P. bị đau rát dữ dội và chảy nhiều máu. Gia đình đưa em đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại Bệnh viện Trường đại học Y dược Cần Thơ, các bác sĩ đánh giá vết thương có tổn thương rất phức tạp, mỗi vết thương rộng gần bàn tay, lóc da rộng tổn thương da và cơ nham nhở nhiều. May mắn vụ tai nạn chưa làm tổn thương bó mạch thần kinh và cơ quan sinh dục bệnh nhi.

Các bác sĩ phẫu thuật cấp cứu và tạo hình che phủ vết thương hai bên vùng bẹn bệnh nhi. Hiện tại sau phẫu thuật tình trạng vết thương đã tạm ổn, không dấu nhiễm trùng vết mổ. Tuy nhiên bệnh nhi vẫn cần phải tiếp tục ở bệnh viện để được chăm sóc vết thương.

 

favorsight

Senior Member
Hùi xưa cấm pháo cũng vì mấy cảnh thương tâm thế này, năm 93 thì phải hùi đấy pháo đốt cả dây dài
 

pmaster65

Senior Member
Từ khi ch o đốt pháo ( ko nổ), toàn thấy tin tai nạn về pháo ( nổ )
Tai nạn kiểu này năm nào chả đưa tin, thế mà bọn zootuber còn đua nhau đăng clip làm pháo tự chế k giới hạn độ tuổi
 

yeahyeah123

Đã tốn tiền
mua các loại pháo trên mạng về tự chế thành ống bắn rồi lắp vào xe đạp để đốt và chạy chơi. Em P. ngồi phía sau xe đạp có lắp ống pháo dưới yên xe, sau khi pháo được châm đốt thì bất ngờ ống pháo nổ khiến P. bị thương nặng.

Ngu hết phần thiên hạ, người ta đốt pháo thì phải chạy xa, đây các ông đốt ngay dưới yên xe đạp

via theNEXTvoz for iPhone
 

Henka

Senior Member
Hồi còn chưa cấm pháo nổ, đốt quả pháo tôm chưa kịp vứt đi nó đã nổ cho rát cả tay. Nhét quả pháo cối vào vùng thịt non như đùi này thì ...
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Hùi xưa cấm pháo cũng vì mấy cảnh thương tâm thế này, năm 93 thì phải hùi đấy pháo đốt cả dây dài
Hồi nhỏ chứng kiến tai nạn pháo hoài,tụi bạn hay canh mấy nhà đốt pháo to chạy vào lượm pháo xịt về lấy thuốc quấn pháo,nó còn tàn lửa cháy ngầm phía trong nổ ngay trên tay thằng cầm :sweat:
 
Top