Anh phát hiện thêm thi thể nghi của người Việt trong vụ cháy ở Manchester

Báo_Trí

Senior Member

Theo cảnh sát Manchester, khi tháo dỡ nhà máy Bismark House Mill, các công nhân tiếp tục phát hiện thêm phần thi thể nghi của người Việt trong vụ cháy ngày 7/5.​

Theo tờ Guardian, ngày 5/8, một sĩ quan cảnh sát vùng Greater Manchester nói họ vừa phát hiện thêm phần thi thể của nạn thứ ba từ tàn tích của nhà máy Bismark House Mill sau vụ hỏa hoạn trước đó 11 tuần (ngày 7/5).
Trước đó, cảnh sát Greater Manchester cũng đã phát hiện ra những phần thi thể đầu tiên được cho là của nhóm người Việt khi nhà máy Bismark House Mill bị tháo dỡ sau vụ cháy.
Ban đầu, giới chức cho biết không có ai ở trong khu nhà máy khi đám cháy xảy ra, nhưng vào ngày 21/7, cảnh sát nhận được thông báo rằng 4 công dân Việt Nam đã mất tích và có thể đã chết trong vụ hỏa hoạn.
Anh phát hiện thêm thi thể nghi của người Việt trong vụ cháy ở Manchester - 1

Hiện trường vụ cháy nhà máy Bismark House Mill trên phố Bower, thị trấn Oldham, Anh. (Ảnh: Kim Pilling/PA)
Theo Thanh tra cao cấp Lewis Hughes, dẫn đầu bộ phận xác định danh tính nạn nhân của sở cảnh sát Greater Manchester, cho biết, các chuyên viên của sở cảnh sát Greater Manchester đã liên hệ trực tiếp với thân nhân những người Việt mất tích, đồng thời sẵn sàng hỗ trợ những ai bị ảnh hưởng.
 
Top