Anh Tây được ‘tắm trong bánh mì’ khi để lại quà lưu niệm đáng yêu cho chủ quán

huyruaii

Senior Member

Niềm vui đôi khi được tạo nên từ những điều nhỏ nhặt nhất nhưng lại có sức lan tỏa không hề nhỏ.​

Có những điều nhỏ nhặt nhưng lại mang đến niềm vui không chỉ với người trong cuộc mà còn cả với những ai được chứng kiến, được nghe kể lại. Tình huống được bắt gặp tại một xe bánh mì bình dị dưới đây chính là một trong số đó.
Câu chuyện giữa người bán bánh mì và vị khách Tây qua góc thuật lại của một người dùng mạng đăng tải đã bất ngờ thu hút nhiều sự chú ý.
“Anh Tây đi ăn bánh mì ở đường Hùng Vương - Hội An, thấy quầy bánh mì của cô bị gỉ sét và cũ đi nhiều, anh cặm cụi ngồi vẽ lưu niệm cho tiệm cô luôn. Được biết sau đó cô đã cho anh Tây kia 1 bữa tắm trong bánh mì (tất cả đều miễn phí).”
Anh Tây được ‘tắm trong bánh mì’ khi để lại quà lưu niệm đáng yêu cho chủ quán  - 1

Vị khách ghé mua bánh mì "tiện tay" trang trí lại quán cho bà chủ.
Dựa vào hình ảnh được chủ bài viết chia sẻ có thể thấy chiếc xe bánh mì trong câu chuyện rõ ràng có phần khác biệt. Toàn bộ chiếc xe được phủ màu sơn nâu đỏ nổi bật, trên đó là những hoa văn đơn giản nhưng được sắp xếp rất thuận mắt. Cạnh đó là một người đàn ông ngoại quốc vẫn đang cặm cụi sơn vẽ hoàn thành tác phẩm của mình. Được biết, để đáp lại sự nhiệt tình của vị khách, cô chủ xe bánh mì cũng đã đáp trả lại bằng việc mời anh chàng bánh mì miễn phí.
Anh Tây được ‘tắm trong bánh mì’ khi để lại quà lưu niệm đáng yêu cho chủ quán  - 2

Sau hành động nhiệt tình của mình, vị khách đã được cô chủ mời ăn bánh mì miễn phí.
...................

https://tre.vtc.vn/anh-tay-duoc-tam...-luu-niem-dang-yeu-cho-chu-quan-ar701814.html
 
Top