Anna Bắc Giang lần đầu lên tiếng sau lùm xùm bị tố lừa đảo

Cryolite.E

Senior Member
https://zingnews.vn/anna-bac-giang-lan-dau-len-tieng-sau-lum-xum-bi-to-lua-dao-post1360186.html
N.T.V.A. (còn được gọi là Anna Bắc Giang, Tina Duong) đã lên tiếng sau khi bị tố thực hiện những cú siêu lừa.

Anna Bắc Giang (SN 1995, quê Bắc Giang) đang được ông P.T.H. (38 tuổi, ngụ huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận) nhận bảo lãnh sau khi Công an TP Phan Thiết vào cuộc xác minh, làm rõ đơn tố cáo của một số cá nhân cho rằng cô gái này lừa đảo với nhiều cách thức khác nhau.

Tối 28/9, Anna Bắc Giang lần đầu livestream trên mạng xã hội với mục đích đính chính lại một số thông tin bị nhiều người tố trên mạng xã hội trong thời gian qua.

Mở đầu, cô gái này khẳng định: “Mình không lừa đảo gia đình chị N. lấy số tiền 17 tỷ đồng như những gì chị ấy tố mình trong suốt thời gian vừa qua”.

Không giải thích rõ về cú lừa 17 tỷ đồng, Anna Bắc Giang tập trung phản pháo chị N. đã “moi móc" những thông tin cá nhân, thậm chí là hack tài khoản mạng xã hội của cô.
Anna Bac Giang anh 1
Anna Bắc Giang lần đầu lên tiếng về các cáo buộc lừa đảo.

Anna Bắc Giang khẳng định cô chưa hề bị công an bắt mà chỉ “được” mời làm việc, xác minh về những lùm xùm trong suốt thời gian qua trên mạng xã hội. Cả hai bên đều rất tôn trọng, hợp tác.

Về chuyện tình cảm, đời sống cá nhân và chuyện với chồng cũ, Anna Bắc Giang nói “đó là quá khứ, mọi người đừng đào bới lên nữa… Là một đám cưới xa hoa lộng lẫy đi chăng nữa thì cũng không hề ảnh hưởng gì đến mọi người hay với chị N, vì khi đám cưới đó tổ chức ra, mình có thông qua chồng của mình, gia đình chồng… và được sự đồng ý. Nếu mình có thuê xe thì cũng không sao cả, ai mà chẳng thuê xe, ai mà chẳng muốn mình có một đám cưới xa hoa lộng lẫy”.
Anna Bac Giang anh 2
Anna Bắc Giang khẳng định không hề lừa đảo gia đình chồng cũ số tiền 17 tỷ đồng.

Anna Bắc Giang khẳng định không mang đám cưới đó ra để lừa đảo vợ chồng chị N. “Còn chuyện mà cưới nhau, xong rồi chia tay nhau, không đến được với nhau thì đó cũng là chuyện bình thường”.

Về chuyện thuê người trong đám cưới xa hoa, thuê bố giả, Anna Bắc Giang cho rằng: “Thật ra khi đó, mình có gọi người ta là bố thì người ta cũng là bố nuôi của mình thôi. Chuyện đó rất bình thường. Người ta thương mình bởi vì hoàn cảnh của mình thì người ta giúp mình và sau đó anh T. (người chồng trong đám cưới xa hoa và là em họ bên chồng chị N) biết chuyện và anh ấy đã bỏ qua cho mình. Tuy nhiên, tụi mình vẫn quyết định chia tay nhau. Chuyện mình lấy ai, cưới ai… là chuyện cá nhân của mình”.

Anna Bắc Giang còn “nhắc nhẹ” về cá nhân chị N. cũng như cơ sở thẩm mỹ của chị này.

Về mối quan hệ với anh K., người đầu tiên lên tiếng tố Anna Bắc Giang có thời gian sống tại nhà anh rồi ra đi, khiến anh “thiệt hại” gần 90 triệu đồng, cô gái lập luận: “Ai là người lừa đảo? Ai là người có mục đích? Ai lợi dụng ai?” và hứa hẹn sẽ nói sau.

Tuy nhiên, livestream lên tiếng của Anna Bắc Giang gặp phải nhiều chỉ trích của cư dân mạng vì cho rằng bao biện chung chung, không có gì rõ ràng.

Theo tìm hiểu, số đơn tố cáo Anna Bắc Giang gửi đến Công an TP Phan Thiết ngày càng nhiều. Số người nhận là nạn nhân bị cô gái này lừa tiền ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Từ khi xảy ra ồn ào trên mạng xã hội đến nay, Công an TP Phan Thiết đã 2 lần mời Anna Bắc Giang đến làm việc.

...
 

TK_Ngu

Senior Member
Cưới ai lấy ai rồi chia tay việc riêng của người ta không tìm hiểu kĩ thì chịu.
 

ushikawa4

Senior Member
Sau 1 thời gian em ấy đã lên tiếng:

Đêm qua, Anna đã tung series lật mặt tuyên bố chính thức k.iện ngược nạn nhân 17 tỷ tội bô:i nhọ, xú:c phạm danh dự và vu khố-ng cô lừ:a đảo với số nạn nhân lên đến 300 người: “Bao năm qua chị nói em không dám đối đầu chị, hôm nay em chính thức t:ố cá:eek: ngược lại chị”.
Không còn hình ảnh ngây thơ vô số tội và nhẹ nhàng gửi lời xin lỗi như trước đó , trong livetreams đêm qua cô gái trang điểm vói giọng nói mạnh mẽ đầy hùng hồn và thái độ cực đanh thép.
Anna Việt cầm cả xấp giấy tờ và khẳng định đã có đủ bằng chứng để khởi ki:ện, khẳng định giọt nước đã tràn ly sau khi bị áp lực dư luận, yêu cầu nạn nhân 17 tỷ chứng minh có 300 nạn nhân bị cô lừ:a đảo, tuyên bố sẽ kiện đến cùng.
Cô gái phản pháo cực gắt đến nạn nhân 17 tỷ: “Vì chị ghe:n ăn tứ-c ở với em, vì em là nhà quê nhưng ít nhất em cũng được cưới đàng hoàng, Nếu mai em phải đi t:ù cũng không phải vì lừ:a đảo, nhưng nếu chị phải đi t…ù chị phải đi vì hành vi vu khố:ng em”.
Mạnh mẽ tuyên bố, cô gái bức xúc nói lắp nhiều từ, nói từ giọng Nam đến giọng Bắc, không quên chốt câu cực căng cuối livetreams: “Cuộc sống là những cái bắt tay và cú lừ-a ngoạn mục thôi, chỉ là lừ-a theo cách này hay cách khác thôi, chỉ là lừ-a để người ta nhìn vào thấy cao thượng hay hè:n hạ”
 

vnking

Đã tốn tiền
chưa binh vội con này, nhưng con mồm loz kia bóc phốt cũng ko quên bú fame cho cái spa của nó, đều có mục đích cả, lên video liên tục tọi.
 

apple8x

Senior Member
vẫn chưa điều tra ra cái gì à.
ko biết em có bí kíp gì mà dính vào các anh ko dứt ra nổi :)))
 

Quyền Thứ Lang

Senior Member
ủa mà gần cả tháng rồi sao chưa thấy ông can vào cuộc? hay vẫn còn là drama câu view vậy.
khéo nhiều khi con này và mấy con kia đang móc nối nhau làm drama câu like để bán hàng cũng có. chứ gần tháng rồi sao ko thấy công an vào cuộc
Kiều bang chủ thật anh minh có cái nhìn hệt như bổn tọa
 

Tkchiasenhac

Senior Member
vẫn chưa điều tra ra cái gì à.
ko biết em có bí kíp gì mà dính vào các anh ko dứt ra nổi :)))
Đánh giá sơ bộ ở clip trên thấy cũng khôn khéo với để ý những chi tiết nhỏ và phân tích đánh giá đó, riêng tôi là phần này rất hợp gu.
 
Top