Anonymous tuyên chiến Elon Musk

nerco

Senior Member
Bọn anoy này mấy năm đổ lại chỉ là công cụ truyền thông của chính phủ Mỹ, có làm dc gì vụ lớn nào đâu :LOL: toàn hùa vào tôi ủng hộ ông này tôi phản đối ông kia. Đùn vl
 

mcyy2012

Senior Member
0DD8227A-A674-4AAC-A445-0EE66F08F2E0.jpeg


Bị bắt rồi còn đâu
 

acferraris

Senior Member
Lúc mút nó bốc btc từ 3x lên 6x sao các a ko kêu là nó thao túng tt đi. Giờ nó chán nó buông tt trở về đúng bản chất thì các anh lồng lên chửi mút là thao túng này nọ :nosebleed: . Miệng thì chửi đấy nhưng suốt ngày lên hóng tweet của nó, trong lòng lúc nào cũng chỉ mong nó đạp xuống để gom rồi thổi giá lên :smile:
 

tester01

Senior Member
coin là cái cớ chúng nó rửa tiền, chuyển tiền bất hợp pháp, đang có thuyết lũ anoy này là con bài của đám cánh tả bẩn thỉu như soros, mark xoăn , của tàu để tống tiền đe doạ các chính phủ khác vừa rồi chủ chúng nó bị anh musk chơi cái vụ cổ phiếu game thiệt hại mấy ngàn tỷ, h đến chúng nó bị anh musk thổi bay 30% giá trị chỉ bằng 1 câu nói nên cay
đám này tốt đẹp gì 1 con tốt thí kiểu BLM, ANTIFA thôi, rồi sẽ bị cắt tiết cả lũ, h anh musk là chúa là tỷ phú quốc dân rồi đéo ai dám động vào, có báo chí nào dám đập anh ấy ko, trước trump ko có 1 ai là chính nghĩa, sau khi có trump có hàng vạn anh hùng xuất hiện
zFNuZTA.png
zFNuZTA.png
h anh musk tung info của đám này ra khéo có cuộc săn lùng thảm sát khắp nơi
uq1dgnk.png
uq1dgnk.png
Má nó sự vô ơn lên đến đỉnh điểm rồi. Hầu như tất cả các thứ anh dùng để sinh sống đều là đồ của cánh tả, làm việc trên máy tính với windows, word, excel, máy tính sài phần cứng của IBM hay Intel, điện thoại một là android còn 2 là ios, sài mạng xã hội facebook, twitter...v..v...Nếu không dùng máy tính Asus hay Acer của Đài Loan thì cũng dùng máy tính Dell của Mỹ, mà Dell là người Do Thái (https://en.wikipedia.org/wiki/Michael_Dell) thì tự biết ổng là tả hay hữu rồi. Làm nhớ đến cái hình meme chửi bọn 47, bọn 47 chửi Mỹ mà từng cái 1 đồ nó sài là do Mỹ (cánh tả) mà ra. Bây giờ Trump nô như anh tôn Trump làm Chúa chống lại chính thứ đã làm nước Mỹ vĩ đại. Thử hỏi nước Mỹ không có người Do Thái nắm trùm, tất cả mọi thứ đều do bọn cánh tả làm ra thì lấy gì ra cạnh khóe với bọn 47 là nước cơm sườn là đất nước lạc hậu, mọi rợ hay Tàu cộng thua kém Mỹ phải ăn hôi công nghệ? Nó cung cấp cho anh từng thứ, mọi thứ để anh sinh sống, bây giờ chỉ vì anh em Do Thái lật 1 thằng gốc Đức Aryan như Trump thôi mà giờ hóa điên phản Mỹ luôn rồi sao.
Tất nhiên báo chí đếu dám đập Musk rồi vì truyền thông Mỹ aka truyền thông Do Thái sao dám đập 1 người Do Thái như anh Musk dc. Báo chí còn ca ngợi anh Musk liên tục nữa. Sự thật là phần lớn tỷ phú công nghệ của Mỹ thì là người Do Thái cả, không công khai cũng giấu thôi. Là người Do Thái không công khai thì thách cụ chúng nó biết dc.
1. Elon là tiếng Do Thái, có nghĩa là cây sồi (Oak tree): https://en.wikipedia.org/wiki/Elon_(name)#:~:text=Elon (אֵילוֹן in Hebrew),,the similar meaning "tree".
2. Hollywood đã Pr cho anh Elon Musk rất nhiều, từ hồi ảnh còn chưa nổi như bây giờ, biệt danh "real life Iron Man" của Elon Musk là do Hollywood Pr mà ra. Robert Downey Jr (người Do Thái: http://www.jewornotjew.com/profile.jsp?ID=333) trước khi đóng Iron 1 và Iron man 2 cũng chia sẽ là đến gặp Elon Musk để nói chuyện và nhờ tư vấn phong cánh vì ổng nghĩ Elon Musk là Tony Stark ngoài đời thật. Elon Musk cũng xuất hiện trong phim Iron Man.
*Tất cả các studio nổi tiếng nhất của Hollywood đều do người Do Thái lập ra, nói rộng hơn hầu như tất cả các tỷ phú giải trí của Mỹ là người Do Thái.
3. "Tỷ phú công nghệ Mỹ" là thấy nghi nghi là người Do Thái rồi.
4. Hồi ở Nam Phi, ổng học trường của người Do Thái: https://vocal.media/journal/is-elon-musk-jewish-discussing-his-point-of-view-about-his-religion .
Không phải người Do Thái mà là người ngoại đạo cố vô học trường của người Do Thái làm gì, lý do đơn giản "vì giáo dục tốt hơn" không thuyết phục.
5. Như anh nói, Media Do Thái không dám đụng đến Musk, thậm chí còn có vài bài Pr cho ổng (nói về sự thật đúng là tốt vậy chứ cũng không phải pr gì).
6. Elon Musk là bạn của Jeff Bezos đã từ rất lâu rồi, từ hồi 2 người còn sống cách xa nhau, vậy mà còn cố gặp nhau trò chuyện "về vũ trụ" còn chụp ảnh này nọ nữa.
7. Elon Musk là một trong những tỷ phú đăng ký ủng hộ cho quỹ Giving Pledge của Bill Gates, Warren Buffets, Mark Zuckerberg và Sir Richard Branson (tỷ phú vũ trụ hàng đầu của Anh): https://www.pinkvilla.com/photos/el.../his-charitable-work-are-worth-your-attention

Nếu anh ủng hộ cánh hữu đến cùng thì đừng hy vọng vào Musk, Musk là người Do Thái quá rõ ràng rồi. Âm mưu tả hóa toàn cầu là của hội anh em Do Thái mà ra.
Nếu muốn một đất nước cánh hữu thì chuyển đến Nazis Đức mà sống, Hitler đốt hết sách về gay quyền, chuyển giới, bình đẳng chủng tộc...v.v...của người Do Thái, cho những người Gay, les và các nhà vận động Gay quyền Do Thái vào trại tập trung và thảm sát tập thể: https://en.wikipedia.org/wiki/Persecution_of_homosexuals_in_Nazi_Germany

Nếu muốn chống Trung Quốc thì yên tâm là bọn Do Thái sẽ chống Trung Quốc kịch liệt, tụi nó thông minh hơn tụi tàu 3,4 cái đầu, tụi nó sẽ tận diệt TQ vì bên TQ (cũng như VN) tư tưởng cánh hữu còn rất mạnh, media Do Thái rất chống TQ, tụi Do Thái ghét Tàu Cộng ra trò, nếu cần thiết có thể bịa lý do để bôi xấu rồi hủy diệt 1,4 tỷ con chó.
El2OSwvXYAAnowP.jpg:large
 
Last edited:
Top