Ansu Fati cắt đứt quan hệ với anh Messi, tìm đến đại diện của Ronaldo

Cầu thủ chạy cánh Ansu Fati của Barcelona đã đổi người đại diện từ anh của Messi sang Jorge Mendes, người đồng thời là đại diện của Cristiano Ronaldo.

Ansu Fati cắt đứt quan hệ với anh Messi, tìm đến đại diện của Ronaldo
Tờ Marca mới đây cho biết, Rodrigo Messi, anh của đội trưởng phía Barca, không còn là đại diện của Fati. Tiền đạo 17 tuổi đã chuyển sang Jorge Mendes và công ty môi giới danh tiếng của ông, Gestifute. "Siêu cò" 54 tuổi sẽ đại diện cho Fati trong những cuộc đàm phán hợp đồng. Ngoài ra, ông cũng có thể định hướng thần đồng người Tây Ban Nha về chuyển nhượng và một số lĩnh vực khác.

Fati là cầu thủ Barca thứ hai thuê Mendes làm đại diện, sau hậu vệ cánh Nelson Semedo. Số thân chủ của Mendes đang thi đấu cho Barca đã vượt Real, nơi siêu cò chỉ còn duy nhất mình James Rodriguez - người được cho sắp sửa khăn gói rời Bernabeu hè này.

Fati ký hợp đồng mới với Barca cuối năm 2019 với điều khoản phá vỡ hợp đồng trị giá 170 triệu euro. Lãnh đạo đội bóng xứ Catalunya dự định tăng khoản bồi thường này lên 400 triệu euro để vừa có thể giữ chân tài năng do chính lò La Masia đào tạo từ năm 10 tuổi, đồng thời không còn phải lo bị những đội bóng nhà giàu khác nhòm ngó.

Fati bắt đầu thi đấu cho đội một Barca từ tháng 8/2019. Mùa 2019/20, sao mai 17 tuổi bỏ túi 8 bàn cho đội chủ sân Nou Camp, cao thứ tư cho Barca, chỉ kém Messi, Suarez và Griezmann. Trong mùa đầu tiên, Fati đã chinh phục các kỷ lục: cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Barca tại La Liga, cầu thủ trẻ nhất của Barca chơi tại Champions League, và cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Champions League.

 
Top