MasterchiefsReborn
Senior Member
Ngành chế biến nông sản của ta còn kém quá, nếu ngành đó phát triển thì dễ thở hơn nhiều, làm khô trái cây, nước ép, mứt,... tiêu thụ dần với xuất khẩu
về phải rửa đi mà, loại nào chả có hoá chất. Với lại ăn mấy cái hoa quả sẫm màu nó cũng tốt hơn. đầu mùa mua tận 50k/kg. giờ còn 25-30k thì múc mạnh. cherry với mận đúng là đbrrĂn vừa thôi bác. Hoa quả này toàn hóa chất đấy.
về phải rửa đi mà, loại nào chả có hoá chất. Với lại ăn mấy cái hoa quả sẫm màu nó cũng tốt hơn. đầu mùa mua tận 50k/kg. giờ còn 25-30k thì múc mạnh. cherry với mận đúng là đbrr
đúng rồi, nhưng trong năm mình chỉ focus 2 loại quả là măng cụt với mận thôi. những hoa quả khác mình ko thích cho lắm, nên cứ đến mùa là mình ăn khá nhiều. Mà năm nay măng cụt cũng có giá ngon, 25-30k/kg. nên bình thường mua 2kg mận với 3kg măng cụt, cứ ăn mận ghê răng lại chuyển qua ăn măng cụtNhư rau muống, thịt lợn mua về còn phải rửa 2-3 nước, xong luộc sôi kĩ cho chín. Nên hoa quả này rửa sạch cũng ăn vừa phải thôi bác.
Có thằng bạn cùng cấp 3. Du học xong về thừa hưởng nhà máy nông sản của bố mẹ, thời gian đầu làm rất tốt. Xong cậu huy động thêm vốn mở rộng nhà máy và vùng trồng nguyên liệu.Ngành chế biến nông sản của ta còn kém quá, nếu ngành đó phát triển thì dễ thở hơn nhiều, làm khô trái cây, nước ép, mứt,... tiêu thụ dần với xuất khẩu
năm nay vải mất mùa chắc loại 2 cũng không có để ănNhắc tới nhớ vải thiều lục ngạn, người vn chả bao h dc ăn vải loại 1 của tụi này,tới tận lúc covid thì dân vn dc ăn 1 lần