Áp lực 'trụ cột gia đình' của những người cha

clonebattu19

Senior Member
Vợ anh mất dạy thế. Đéo ai đời lại bắt chồng làm mấy việc ngoài khả năng vậy :surrender:
Như vợ tôi nó chỉ cần tôi ngoan thôi là cái gì nó cũng cho. Nhà có giúp việc rồi nên việc nhà cũng không có việc gì mấy. Vợ tôi sáng đi làm tối về lại chơi với chồng con. Tôi thì được cái nhàn hơn. Sáng ra làm bát phở nhiều hành với dăm ba quả trứng lộn, hôm thì dái gà trần tí rau giá. Tối về vợ mua thịt bò, hôm thì hải sản. Đêm về thì mỗi tối làm 1 nháy. Tháng vợ cho 30 củ chưa tính tiền ăn. Hôm nào làm 2 nháy thì hôm đó nó bonus cho thêm 500k. Tháng nào tôi cũng có 50 củ phè phỡn. Cuộc sống về cơ bản là vui hehe.

via theNEXTvoz for iPhone

vợ anh nuôi chó à 🐶
 

judasman

Senior Member
Các anh/chị đã bao giờ thấy ghét cha mình vì quên sinh nhật, tính tình cục cằn chẳng mấy hiền hòa. Làm về, đầu bù tóc rối, hôi hám thô kệch chứ chẳng được lịch thiệp như phim và nói chuyện thì khô khan nhạt nhẽo nhỉ. Dường như mọi lỗi lầm, tật xấu và điều kiện vất vả có vẻ đều liên quan đến cha, chỉ có mẹ là tình cảm và quan tâm săm sóc?

Nhưng như vậy đã công bằng hay chưa?

Cha của 1 thời cay đắng. Không ai trong họ muốn thành người như vậy, for sure, thật khó để có cơ hội để trở thành thần tượng của bạn. Nhưng 1 điều luôn chắc chắn, đó là họ yêu các con mình bằng tất cả sinh mạng, hơn những gì mình có thể và nỗ lực đến khi nhắm mắt.
Hãy gọi điện ngay nhà về hỏi thăm cha, dù có gượng gạo, khó khăn đến thế nào.
Rồi đến khi, trong tay bạn là 2 điện thoại và chục cái sim, nhưng có cái nào sẽ gọi được đến thiên đường đây?
 
Top