thảo luận Apax Holdings sắp ra mắt cơ sở STEAMe GARTEN thứ 17 tại Thảo Điền, TP. Hồ Chí Minh

vitpaoht532

Junior Member
Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN của Apax Holdings sẽ chào đón thêm các thành viên mới vào tháng 3 - STEAMe GARTEN Thảo Điền - ngôi nhà dành cho các thầy cô STEAMe GARTEN “trả món nợ yêu thương” cho các bà mẹ tại TP. Hồ Chí Minh trong giai đoạn bình thường mới.

Giàu tiềm năng nhưng rất dễ bị thương

Trước ảnh hưởng của Covid-19, không ít trường mầm non tư thục tại TP. Hồ Chí Minh “cực chẳng đã” phải rời “cuộc chơi”. Tính đến đầu năm 2022, do ảnh hưởng của dịch vụ Covid-19, tại TP. Hồ Chí Minh, has been a 3.200 database for nonmemation from 3 to 6 month, solution. Trong đó, cơ sở giáo dục mầm non công lập hoạt động là 468, thiết lập bên ngoài là 863, thiết lập độc lập là 1.766. Mầm non cơ sở dữ liệu, công ty giải pháp có thể là 20 trường và lớp nhóm 79. Ngoài ra, không có đủ nguồn vốn, không có nhiều hoạt động sáng tạo hoặc các bản quyền của chương trình, một số cơ sở giáo dục mầm non tư thục không đáp ứng được tiêu chuẩn và yêu cầu ngày càng nâng cao các bậc phụ huynh, học sinh.
To support and giảm áp lực cho các khối mầm non công lập, các trường mầm non được khuyến khích thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu để trẻ được đến trường. Ngoài ra, công ty lập trình sử dụng gần 20% số trường mầm non trên cả nước với hơn 1,2 triệu học sinh đang theo học.
Những biến thể về kinh tế cùng những yêu cầu khe hở của thị trường hỏi các đơn vị giáo dục ngoài công cộng không trả lời ứng dụng được tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về chương trình học cho trẻ mà thôi. là một trường cạnh tranh về các yếu tố, như: Hiện đại cơ sở vật chất, chương trình có bản quyền, hoặc các yếu tố về con người như giáo viên nước ngoài…

Tư vấn giáo dục mầm non bài bản hỏi Tâm và Tầm

Được biết đến là đơn vị trong chương trình giáo dục STEM đưa ra và dạy dự án vào chương trình học, đồng thời ứng dụng công nghệ cao trong công việc giảng dạy và quản trị, hệ thống trường mầm non song ngữ STEAMe GARTEN has no more convert linh hoạt trong mùa dịch mà vẫn luôn chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đón các trường trở lại với các kịch bản và phương pháp bảo vệ sinh an toàn cao nhất.


Apax Holdings sắp ra mắt cơ sở STEAMe GARTEN thứ 17 tại Thảo Điền, TP.  Hồ Chí Minh
STEAMe GARTEN hướng tới xây dựng cho các tập tin môi trường học tập hạnh phúc

STEAMe GARTEN đã triển khai chương trình trực tuyến KEEP IN TOUCH tại các trường điểm ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Nam Định nhằm giúp kết nối, hỗ trợ phụ huynh trong công việc thiết kế và giáo dục con tại nhà thời gian nghỉ vì Covid-19 dịch.
Đồng thời, mới đây STEAMe GARTEN còn cung cấp dịch vụ “Giáo viên hỗ trợ tại nhà” ở địa bàn Hà Nội được đông đảo phụ huynh đón nhận. Qua đó, hỗ trợ các nền nếp, thói quen sinh hoạt khoa học như ở trường để các kỹ năng của con được rèn luyện và duy trì ổn định. Các thành viên giáo dục của STEAMe GARTEN có chuyên môn cao, được kiểm tra lịch sử dịch tễ và khai báo y tế cho trường và Bộ Y tế, trực tiếp đến nhà thiết kế và tổ chức các hoạt động học tập cho trẻ theo chương trình và giáo án đã được thiết kế, cập nhật kịp thời.
Bà Lê Thị Thu Huyền - CEO Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN cho biết: “Chúng tôi cũng gặp những vấn đề khó khăn như rất nhiều đơn vị giáo dục mầm non tư thục trong giai đoạn giãn cách vì Covid-19. Tuy nhiên, với điểm mạnh là một mô hình vận hành có hệ thống, đồng thời với chúng tôi, tôi có hậu lực mạnh mẽ về tài chính từ công ty mẹ - Apax Holdings. Cùng với đó, STEAMe GARTEN luôn có một số lượng phụ huynh luôn sẵn sàng đồng hành, tin tưởng nhà trường và đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn nhiệt huyết với niềm đam mê yêu nghề, yêu trẻ. Do vậy, mỗi STEAMe GARTEN đều được mở ra luôn nhận được đề xuất của các bậc cha mẹ và học sinh. ”

Apax Holdings sắp ra mắt cơ sở STEAMe GARTEN thứ 17 tại Thảo Điền, TP.  Hồ Chí Minh
ThS. Lê Thị Thu Huyền - CEO Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN

Cùng chung niềm vui đón các con trở lại trường với “anh cả” STEAMe GARTEN Vườn Sáng Tạo, số 17 Bùi Huy Bích, Phường 13, Quận 8, STEAMe GARTEN Thảo Điền sẽ là ngôi nhà khang trang, hạnh phúc thứ 2 tại thành phố mang tên Bác, đồng hành cùng bố trí thiết bị và giáo dục trẻ bằng việc thực hiện các trải nghiệm giáo dục hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện cho trẻ trong giai đoạn 6 năm đầu đời.
Apax Holdings sắp ra mắt cơ sở STEAMe GARTEN thứ 17 tại Thảo Điền, TP.  Hồ Chí Minh
STEAMe GARTEN Thảo Điền sẽ mở cửa đón các bé vào tháng 3/2022

Ngoài tính năng là áp dụng STEM giáo dục và dạy học dự án, STEAMe GARTEN Thảo Điền còn mang đến cho bé một không gian trải nghiệm toàn diện với chất lượng tiêu chuẩn 5 sao cùng khu Softplay; phòng STEM Lab chuyên biệt; phòng học thoáng mát, sạch sẽ cùng với các thiết bị trang mới như Smart TV, hệ thống camera hiện đại. Các bé sẽ được nâng cao ngôn ngữ và phản xạ giao tiếp Tiếng Anh với chương trình Tiếng Anh ứng dụng công nghệ cao độc quyền Touch English và iGarten Phonics. Đội ngũ giáo viên có bằng cấp chuyên ngành sư phạm chuẩn, được đào tạo chuyên môn về STEM với sự truyền cảm hứng và “chạm” đến trái tim của học sinh.
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư Apax Holdings - đơn vị quản lý của STEAMe GARTEN chia sẻ: “Làm giáo dục là con đường dài, khó khăn nhưng đây cũng là niềm tin đáng để theo đuổi. Do đó, song song với việc phát triển hệ thống mầm non STEAMe GARTEN, Apax Holdings sẽ phát triển thêm dự án Trường liên cấp STEAMe SCHOOLS giúp các bé có trang web vững chắc và xuyên suốt để tự tin phát huy khả năng ở các cấp learning cao hơn cũng như trong cuộc sống tương lai. ”
Với việc khai trương STEAMe GARTEN Thảo Điền (tại Số 26 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, TP Thủ Đức) vào tháng 3/2022, hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN đã nâng tổng số lên 17 cơ sở sau 4 năm thành lập . Đồng thời, dự kiến tiếp tục mở thêm các trường mới ở các tỉnh, thành trên cả nước với số lượng các em nhỏ theo học kỳ vọng đạt được gần 10.000 em vào năm 2023. Cuối cùng của STEAMe GARTEN is for the child always have an learning environment for happiness with quality of education and neature.
Hệ thống STEAMe GARTEN là thành viên thuộc Apax Holdings - đơn vị đã lên sàn HOSE với chứng khoán IBC, cũng là đơn vị sở hữu chuỗi trung tâm Anh ngữ Apax English / Apax Leaders với gần 130 cơ sở dữ liệu trên toàn cầu.
Nguồn: Kinh tế và dự báo
 
Top