kiến thức App ghép khuôn mặt vào video trên điện thoại

dochoitreem2018

Junior Member
App ghép khuôn mặt vào video trên điện thoại
Ứng dụng Reface giúp bạn hoán đổi khuôn mặt của bạn vào những đoạn video, cho phép bạn ghép khuôn mặt của mình vào ảnh GIF hay video của những người nổi tiếng vô cùng dễ dàng chỉ với 1 bức ảnh selfie. Công nghệ Deepfake sẽ mang lại hiệu ứng chân thực, độc đáo nhất cho những đoạn video mà bạn đã tạo.

Hướng dẫn ghép mặt vào video bằng ứng dụng Reface

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Reface, nếu chưa có ứng dụng, bạn tham khảo tải về CH Play.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lướt và chọn đoạn clip, video mà bạn muốn ghép. Ngoài ra, bạn có thể tìm tên phim, nhân vật mà bạn muốn thực hiện ghép.

Bước 3: Sau khi chọn đoạn video ưng ý, bạn nhấn vào nút dấu + ngay góc dưới. Sau đó, bạn có thể chụp selfie khuôn mặt hoặc chọn ảnh có sẵn mà bạn muốn ghép.

Bước 4: Tiếp theo, bạn điều chỉnh kích thước, vị trí ảnh sao cho thấy rõ khuôn mặt của bạn nhất rồi nhấn nút Chọn. Sau đó, bạn nhấn nút Reface để bắt đầu quá trình chuyển đổi khuôn mặt bạn với nhân vật được chọn.

Bước 5: Bạn chờ 1 vài giây để ứng dụng xử lý đoạn video. Sau đó, bạn sẽ thấy được kết quả. Tới đây, nếu bạn đã hài lòng, bạn có thể nhấn Save để lưu về máy dưới 2 dạng là video hoặc ảnh động GIF. Ngoài ra, bạn có thể chọn nút Share để chia sẻ "thành quả" của mình lên Facebook hoặc Instagram ngay.

Xem video hướng dẫn chi tiết:

 

sudokill

Senior Member
Trước tôi cũng thấy nhiều thím vọc cái này. Cũng tính thử nhưng thấy sợ sợ 😒
 
Top