App MyAladdinz hoàn tiền 80%: Khi "thần đèn" giăng bẫy Aladdin

https://vtv.vn/kinh-te/app-myaladdi...an-den-giang-bay-aladdin-2020082518552516.htm
App MyAladdinz được quảng cáo biến người dùng trở thành những tỷ phú triệu đô chỉ trong một thời gian ngắn. Liệu sự thật có đúng như vậy?
"Khi em tiến hành giao dịch, quỹ điểm của em tăng lên luôn các anh chị ạ, việc tích điểm như thế này rất có lợi. Ngay ngày mai em vuốt đèn, quỹ điểm em lại tăng lên thì quỹ tiền của em cũng tăng... Mua sắm thả ga, mua sắm bất cứ đâu và không có giới hạn gì cả", người tham gia app MyAladdinz nói.
Mua sắm bất cứ đâu nhưng thực chất chỉ là gian hàng của những thành viên tham gia app MyAladdinz. Đây là chiêu thức "lấy mỡ nó rán nó" nhưng kèm theo tác dụng giăng bẫy người dùng.
Người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nói: "Ai không rõ inbox cho mình và sẽ hướng dẫn lập gian hàng".
"Đi đâu anh chị cũng thanh toán được app này, cả Mỹ, Trung Quốc", người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nhấn mạnh.
App MyAladdinz hoàn tiền 80%: Khi thần đèn giăng bẫy Aladdin - Ảnh 1.

App MyAladdinz được quảng cáo hoàn tiền 80% cho người dùng.
App hướng dẫn rằng, chỉ cần nạp 5.000 USD mua gem, kế đến là tìm kiếm 5 người thuộc cấp dưới, cứ thế hệ thống tiếp tục mở rộng. Chỉ cần đến tháng thứ 6, người dùng sẽ trở thành triệu phú USD.
"Gạt xuống là thần đèn sẽ xuất hiện, đọc câu thần chú. Gem về rồi vào group chuyển tiền, tiền về tài khoản quá nhanh phải không, thao tác chỉ trong một nốt nhạc", người dẫn dắt thành viên tham gia App MyAladdinz nói.
 

conga77

Senior Member
Bạn có 2 đứa làm cái này thấy up ảnh chanh sả du lịch, hội nghị, hội thảo khắp nơi, phông bạt lắm. Đợt này myaladin bị đánh thì hay up story kiểu app này của 5 tỷ phú đô la đầu óc hơn người thường. Mình là người thường cứ nghe theo họ k cần hiểu nhiều :byebye:
 

locphatsim

Junior Member
2 đứa bạn thân mình đang chơi đây. Mình khuyên hết lời không được. Mà 2 đứa chơi cái app này lại là 2 đứa bạn thân có tình có nghĩa, sống rất được. Lúc sau tết dính vô cái cổ phiếu Liberty gì đó, mình khuyên không được xém cãi nhau. Liberty sập rồi chuyển liền qua cái này, bữa giờ bọn nó chơi được 2 tháng rồi, ngồi nhậu mình cũng khuyên, cafe mình cũng khuyên nhưng chả ăn thua
 

MrKK

Senior Member
Cái thu hút nhất của đa cấp chính là lợi nhuận siêu khủng + siêu dễ mà các F0 kiếm được. Làm lóa mắt hết, ai ko có bản lĩnh thì đều bị dụ dỗ hết. Một tương lãi được tô vẽ là chỉ ngồi không, ăn chơi hưởng thụ mà kiếm cả tỷ bạc mỗi tháng ai mà chả ham, lòng tham nổi lên thì nó lấn át hết.
Ai vào đầu thì vẫn kiếm ăn đều, chỉ chết bọn vào sau thôi. Bọn leader thằng nào chả giàu sụ, ko phải thằng nào cũng là phông bạt đâu, có thằng kiếm dc nhiều F1 nó giàu thật đấy.
 
Top