Apple bán cáp Lightning to 3.5 để dùng với AirPods Max, có 2 màu đen trắng, giá 35$

Inhuman

Senior Member
Apple ra mắt cáp Lightning to 3.5mm với giá 810.000 đồng, rẻ hay đắt?

(nguồn: Hi-Fi Insider)

Apple vừa âm thầm bổ sung cáp âm thanh hai chiều từ Lightning sang 3.5 mm vào trang bán hàng trực tuyến của mình. Phụ kiện này đang được bán với giá 35 USD (khoảng 810.000 đồng) và có thể dùng cho chiếc AirPods Max mới ra mắt.​

Xuất hiện trên kênh Apple Store vào thứ Ba (08/12), mặt hàng này được khuyến nghị nên mua kèm khi đặt hàng AirPods Max. Cáp âm thanh Lightning sang 3.5 mm là một sản phẩm khá đơn giản với chiều dài 1.2 mét, hai đầu dây lần lượt là các jack 3.5 mm và Ligtning.

Apple ra mắt cáp Lightning to 3.5mm với giá 810.000 đồng, rẻ hay đắt?

Ảnh chụp màn hình. (nguồn: Apple Store)
Apple khuyên rằng nên sử dụng sản phẩm để kết nối tai nghe AirPods Max và Beats Solo Pro với nguồn âm thanh 3.5 mm. Điều này sẽ cho phép các phụ kiện âm thanh hoạt động với các phần cứng không hỗ trợ kết nối không dây.

Thông qua phụ kiện này, AirPods Max cũng có thể sử dụng được với cổng cắm tai nghe 3.5 mm trên ghế máy bay hiện đại. Ngoài ra, sợi cáp này cũng được sử dụng để kết nối iPhone hoặc iPad với hệ thống âm thanh nổi tại nhà hoặc trên xe.

Là một sợi cáp hai chiều, sản phẩm có thể khả dụng với cả cổng âm thanh vào và cổng âm thanh ra. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng để ghi âm thanh vào những thiết bị iOS. Hiện tại cáp âm thanh Lightning sang 3.5 mm đang được bán với giá 35 USD (khoảng 810.000 đồng) và có hai tuỳ chọn màu sắc là đen và trắng.

Theo bạn thì giá của cáp Lightning sang 3.5 mm có ổn không?

Nguồn: AppleInsider

= )))))
 

takeover44

Senior Member
Thật á!? :ops:
cáp lightning hoặc type c nào cũng đều có. tuy nhiên giá vậy thì tôi ưu tiên xài cáp tàu cho rẻ vì nghe cũng ko khác bao nhiêu. Riêng cái khoản về cap hay tai nghe thì k ai lại thằng tàu, chắc phải 95% số cáp trên thế giới đc sản xuất tại tàu. muốn chất lượng như nào cũng có, giá rẻ như nào cũng có
 
Last edited:

beanxinh

Senior Member
Đồ điên, thế con chip H1 trong mấy cái earpods à cái gì nữa ?

earpods này là active device chứ có phải passive đâu mà có DAC trong cáp
lol ADC không phải DAC viết nhầm làm gì nhe răng dữ vậy phen. Ở dưới cũng đã viết là ADC rồi.
Thê phen nghĩ cái tín hiệu analog nó vào cổng lightning kiểu gì thế.
 
Top