Apple bị phạt 12 triệu USD

lailapnick

Senior Member
ITALYApple bị phạt 11,95 triệu USD vì quảng cáo tính năng chống nước trên iPhone nhưng lại không bảo hành khi máy bị hỏng do ngấm nước.

Trong các thử nghiệm thực tế, các model iPhone được quảng cáo có tính năng chống nước, như iPhone 8, 8 Plus, XR, XS, XS Max, 11, 11 Pro và 11 Pro Max không vượt qua được các bài kiểm tra do Cơ quan Chống độc quyền Italy (AGCM đưa ra.

Vấn đề thứ hai, Apple đã quảng bá rộng rãi tính năng chống nước trên iPhone nhưng lại từ chối mở rộng phạm vi bảo hành cho những điện thoại bị hư hỏng do nước. Cơ quan của Italy cho rằng hành động của Apple là "đánh lừa hầu hết người tiêu dùng".
Bên cạnh việc phải nộp phạt 11,95 triệu USD, Apple phải thông báo trên trang web của mình tại Italy. Ngoài nước này, Apple có thể đối mặt với một án phạt tương tự từ Liên minh châu Âu. Thậm chí, hãng sẽ hứng chịu những đơn kiện tập thể thời gian tới.
https://vnexpress.net/apple-bi-phat...oi&vn_medium=Item-1&vn_term=Mobile&vn_thumb=1
 

lailapnick

Senior Member
Phạt cái chuyện xàm lone :go:
Shitple có khác
Apple nó tinh tế tới từng chi tiết chứ đâu như các hãng khác

chừng nào thằng windows, android mới chịu bỏ cách quản lý file ngu học. Mie mua máy tính chục củ về nhìn thấy file exe, apk muốn đạp mie máy :haha:

Trong khi sài Apple làm việc với icon, với dòng lệnh nó sang gì đâu :look_down:
 
Top