Apple chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

kha89

Senior Member
“Việc Apple chấp nhận Bitcoin ngay sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử Dogecoin. Tesla cho biết họ sẽ sớm chấp nhận Bitcoin để thanh toán cho ô tô điện của hãng.”
Đọc tới cuối thấy câu này, vậy các bác cho hỏi là Tesla đã cho thanh toán gì bằng bitcoin chưa hay chỉ là mua vô bitcoin ạ :nosebleed:

via theNEXTvoz for iPhone

Sẽ sớm nghĩa là hiện tại chưa.

Sent from Samsung SM-G991B using vozFApp
 

saotroi

Senior Member
Nghèo thì tích vàng. Éo chơi với những thứ này. Trước tập toẹ chơi cổ phiếu với tiền ảo ở nhật, mất trắng 98tr rút về còn bị treo 1 tỷ ở ngân hàng cả năm ,xót. Mình làm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu thôi, để cho hội đầu cơ chơi với nhau.
 

sh0ckh4ng

Đã tốn tiền
Hồi lâu có ông nào phát biểu chỉ có ngu mới đầu tư vào bitcon nhỉ
Đầu tư thì phải hiểu bản chất của nó là gì , chứ gà mờ ko biết gì thấy ng ta đầu tư mình cũng đầu tư vô thì nói ngu ko sai đâu.
 

Blind_hero_777

Senior Member
thằng này 1 là dạng thẻ debit mastercard thôi, có nhiều startup hỗ trợ làm thẻ dạng này, apple vẫn hỗ trợ, còn apple nó chỉ care là thẻ này của mastercard, nó hỗ trợ cho applepay vậy thôi, phía sau là bitcoin hay đồng gì nó méo quan tâm ( tạm thời là vậy ). Tiêu đề đánh lận con đen quá, trước tết để lệnh bán 49k cho vui đùng phát hôm nay khớp lệnh luôn, không biết có phải do tin dạng này ko :D
Ra tin đáng lận con đen kiểu này thì kể như...à mà thôi

Sent from NGUYEN TRONG’s iPhone via nextVOZ
 

_Amin_

Đã tốn tiền
Cái trò này chơi phải biết long short và có nghiên cứu thực sự chứ mua vứt đấy thỉnh thoảng tk cứ chia 5 chia 7 thì đau tim chết trước khi giàu ấy
 

BlackBerry 9780

A2Z Import & Export Group LLC
Cứ đà này thì game thủ trở về thời đồ đá hết :doubt: Giờ ko kham nổi giá card leo dốc,game thủ quay đầu tìm RX 580 470 4Gb,GTx 1060 3Gb,1050Ti :cautious: Sợ vcl :oh: Nhà còn 20 con 1660super.Ko lẽ tháo ra bán chốt hòa vốn tiền đầu tư :canny: Trước mua có 4.990k/con :censored:

Gửi từ Xiaomi Mi 10T Pro 5G bằng vozFApp
Bit liên quan gì vga :surrender:
 

l4ulegend

Đã tốn tiền
Rồi nhận thanh toán = bit xong sao nữa? Trả tiền cho nhà cung cấp = bit, giả lương = bit, trả cổ tức, lãi suất = bit, đóng thuế = bit. Bọn đấy có chấp nhận không?
thanh toán bằng bit xong nó chuyển phát một ra đô chứ có forward dòng bit sang thằng khác đâu ?
 

geany

Senior Member
Theo tin mật báo thì Google cũng đã nhảy vào cuộc chơi crypto, chưa rõ là invest vào project nào thôi :shame:
 

l4ulegend

Đã tốn tiền
Cho hỏi chút. Giá bitcoin nó biến động liên tục như thế thì bọn này thanh toán neo vào tỉ giá của cái gì để thanh toán nhỉ.
Neo vào tỉ giá của ngày thực hiện thanh toán thôi bác + phí thanh toán vài %, trước khi tiền đến tay vendor apple nó lại quy đổi thành USD hết ấy mà.
 
Vấn đề là n neo giá theo usd. Nên khác éo gì có oto thì siêu thị n cũng chấp nhận thanh toán bằng oto nếu có nơi nào đó đổi oto ra tiền. :D. Apple n có ngu đâu mà n đi cá mập loaii này
 

saotroi

Senior Member
Dự là bọn này muốn thống trị nốt phần còn lại của thế giới. Sắp tới mua rau bằng bit, byte,kB,MB
 
Top