Apple chi 200 triệu USD để sản xuất bom tấn tiếp theo của Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese

Something Else

Senior Member
Vượt qua những đối thủ đáng gờm như Universal & MGM hay Netflix, Apple đã giành được bản quyền phát sóng bom tấn Killers of the Flower Moon, đồng thời cũng sẵn sàng tài trợ gần như toàn bộ chi phi sản xuất của bộ phim này.

leonardo-dicaprio-martin-scorsese-robert-de-niro.jpg


Dù khởi đầu có phần chậm hơn các đối thủ khác trong lĩnh vực streaming nhưng Apple đang cho thấy nền tảng của họ, Apple TV+, cũng không phải dạng vừa đâu. Chỉ 1 ngày sau khi giành được bản quyền phát sóng Greyhound, dự án lớn tiếp theo của Tom Hank, nhà Táo tiếp tục thắng lớn trong phiên đấu giá Killers of the Flower Moon - bom tấn của đạo diễn huyền thoại Martin Scorsese.

Đây cũng là bộ phim được rất nhiều fan hâm mộ mong chờ nhờ sự góp mặt của nam tài tử Leonardo DiCaprio và Robert De Niro. Chưa hết, Apple cũng sẵn sàng chi trả toàn bộ chi phí sản xuất cho dự án này, dự kiến rơi vào khoảng 200 triệu USD.

Theo báo cáo của Deadline cho biết, đây có thể xem là 1 chiến thắng cực kì ngoạn mục của Apple trước hàng loạt tên tuổi đáng gờm khác, trong đó bao gồm cả Universal & MGM và đặc biệt là Netflix. Không ít người từng cho rằng nền tảng stream phim này mới là người sẽ giành được bản quyền của Killers of the Flower Moon, nhất là sau thành công ngoài mong đợi của The Irishman, một tác phẩm khác của đạo diễn Martin Scorsese từng làm mưa làm gió trên Netflix hồi đầu năm nay và nhận được nhiều đề cử tại lễ trao giải Oscars 2020.

Apple bạo chi 200 triệu USD để sản xuất bom tấn tiếp theo của Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese - Ảnh 1.

Giành được bản quyền sản xuất và phát sóng phim tiếp theo của Leonardo DiCaprio, Apple đang cho thấy tham vọng to lớn của mình trong lĩnh vực stream phim.

Thế nhưng sau tất cả, Apple mới là cái tên được lựa chọn và mọi chuyện đều có lý do của nó: Nhờ sự hào phóng của nhà Táo mà Killers of the Flower Moon mới có thể chính thức bước vào khâu sản xuất mà không cần bận tâm quá nhiều đến vấn đề tài chính. Trước đó, studio Paramount đã liên tục tỏ ra ái ngại vì chi phí mà đạo diễn Martin mong muốn là quá cao, bởi đây là tác phẩm mà ông cực kì tâm huyết với quy mô lớn từ mặt cốt truyện cho đến dàn nhân vật chính. Paramount thậm chí đã phải sửa lại toàn bộ kịch bản để tiết kiệm tối đa số tiền sản xuất, nhưng cuối cùng đành phải bỏ cuộc vì kịch bản mới này có vẻ hơi tầm thường quá.

Theo các báo cáo ban đầu cho biết, sau khi hoàn thiện, Killers of the Flower Moon sẽ được gán mác “Apple Original Film” bên cạnh logo của Paramount. Tuy nhiên, khác với các tác phẩm “cây nhà lá vườn” của Netflix, nhà Táo vẫn sẽ cho phép công chiếu bộ phim này ngoài rạp trước khi đưa nó lên nền tảng streaming của mình để có thể kiếm thêm doanh thu phòng vé.

Apple bạo chi 200 triệu USD để sản xuất bom tấn tiếp theo của Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese - Ảnh 2.

Có thể nói, Apple đã giải cứu thành công bom tấn tiếp theo của đạo diễn Martin Scorsese nhờ sự hào phóng của mình.

https://deadline.com/2020/05/killer...io-robert-de-niro-apple-paramount-1202904816/
 
Scorese + Carpio ? Tôi mạnh dạn dự đoán một cái Oscar, hoặc là cho Leo trong vai best actor hoặc cho Scorese trong best director :sexy_girl:

Mà vụ Osage này ghê thật chứ. Bọn trắng giết 60 người da đỏ trong 12 năm để dành quyền kiểm soát mỏ dầu :burn_joss_stick:

Edit: và thằng chủ mưu thoát ghế điện với tòa chỉ cáo buộc nó được 1 vụ giết người. Không bất ngờ
 
Last edited:

Jay28

Senior Member
Funfact: bom tấn gần nhất của daika Scorsese cả Leo, Wolf of Wallstreet, được tài trợ đầu tư từ nguồn tham nhũng 3 tỏi đô-la từ conzai thủ tướng người hàng xóm hồi giáo Malaysia của chúng ta
kI4a9lH.jpg
kI4a9lH.jpg
 
Top