tin tức Apple đang phát triển iPhone màn hình gập, trang bị bút cảm biến Stylus

Creed

Đã tốn tiền
Editor
Thông tin mới nhất về iPhone màn hình gập là trang bị bút cảm ứng Stylus. Liệu đây có là sản phẩm được phát triển để thay thế iPad mini?

Những tin đồn về iPhone màn hình gập xuất hiện ngày càng nhiều. Một số thông tin cho biết máy sẽ được ra mắt vào cuối năm sau. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn chỉ là tin đồn và chưa được Apple xác nhận.


Tuy nhiên, thông tin rò rỉ về sản phẩm này cho biết, iPhone màn hình gập do Apple đang phát triển sẽ được trang bị bút Stylus. Hiện tại vẫn chưa rõ Apple sẽ sử dụng Apple Pencil hay bút cảm ứng mới. Bởi đây là smartphone đầu tiên của Apple sử dụng công nghệ này.


Phác thảo thiết kế iPhone màn hình gập mới.​

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ, trước đây Steve Jobs từng chê bút Stylus: “Ai mà them dùng stylus chứ? Bạn phải lấy nó ra, cất nó đi rồi lại làm mất nó. Quá chán!”. Apple cho rằng việc iPhone sử dụng cảm ứng điện dung đã cho độ chính xác cao rồi thì không cần bút stylus hỗ trợ. Nhưng hiện tại là thời của Tim Cook và mọi thứ có thể thay đổi.


Liệu iPhone màn hình gập có thay thế iPad mini?

Một chiếc iPhone màn hình gập sẽ có kích thước rơi vào khoảng 7.3 inch đến 7.6 inch. Với kích thước này thì máy tương đương một chiếc iPad mini có màn hình 7.9 inch. Do đó, sự xuất hiện của iPhone màn hình gập có thể sẽ là sản phẩn thay thế iPad mini.

Chúng ta cùng chờ đợi tương lai của iPhone màn hình gập trong năm 2020 nhé.

Nguồn: TechZ

 
Top