Apple & Google chưa chuyển sản xuất từ Trung Quốc sang Việt Nam vì dịch

quayvedi_ga

Senior Member
Lều báo đặt title vl “chưa ?”. Làm như gg hay táo nó đã cam kết chuyển sang vịt từ trước ấy nhì. Bớt mơ ngủ, hô hào cho dân nhờ
 

UserY

Senior Member
Thảo luận chính sách/chính quyền
Cứu du lịch, thần tốc chỉ tiêu, toàn dân đi hội,... Trách ai được
VHVNOaE.png
 

Plancer

Senior Member
Ưu đãi thuế thì TQ vẫn có bằng cách này cách nọ như cấp đất, hạ tầng kỹ thuật,..... Còn giá nhân công lại càng thua TQ vì năng suất lao động của VN rất kém, chưa kể lại bẩn tính ăn cắp nguyên vật liệu của họ nữa.
Công nhân sản xuất thì năng suất hơn kém nhau bao nhiêu đâu.:ah:. Công ty nào chẳng có bộ phận cải tiến năng suất. Làm vài tháng quen tay năng suất lên ngay. Còn cái vụ căn cắp nguyên liệu thì cái nàyởđâu chẳng có.Đầu tư bảo an thôi.
 

zdarkbaronz

Senior Member
Spam / Quảng cáo
Ngạo nghễ :still_dreaming:
Cơ mà các anh cẩn thận đừng nhắc đến chủ trương chính sách nhé kẻo bị 2 chữ số nằm vùng nó cắn cho :shame:
 

cloud35

Senior Member
Cưú du lịch hại hết các ngành nghề khác! Tổ chưa dọn xong đại bàng bay mất dép!! Nào cowndownt nào pháo bông nào ....gáy sớm ăn gì???
 

anhchangdd

Senior Member
Thảo luận chính sách/chính quyền
Tầm này nó né như né hủi. Này thì để Ông can lênn làm tể tướng, Này thì Quảng Ninh phát triển nhờ ăn Bột Ngọt. Cháy nhà mới ra mặt chuột :doubt::doubt::look_down:
 

Omega Rugal

Senior Member
Spam / Quảng cáo
Cái tổ này toàn nghe mùi xăng, vừa hại cho hô hấp mà có thể cháy bất cứ lúc nào. Ông nội cú quạ diều hâu cũng không dám đến.
h1kRuMc.jpg
 

buonbuon297

Senior Member
Xuất khẩu mấy năm sau bảo đảm giảm sút nghiêm trọng , may nhờ có thằng Hàn nó kéo 1 phần , chuyến này vn đã thụt lùi càng thêm tàn lụi . Chống dịch kém cỏi thế này đại bàng chim cò gì nó bay sạch ...

Gửi từ Xiaomi M2011K2G bằng vozFApp
 

lovesispham

Senior Member
Năm ngoái thủ dâm ngạo nghễ chống dịch giỏi sắp là công xưởng TG, vậy mà :D thôi kiểu này ngàn năm tăm tối, éo còn gì để gáy nữa rồi.
 
Top