Apple khai tử iPhone 11 Pro và Pro Max

ghost_killer

Đã tốn tiền
iPhone 11 Pro/Pro Max đã bị gỡ bỏ khỏi website và hệ thống cửa hàng Apple Store, nhường chỗ cho dòng iPhone 12.
Sau sự kiện ra mắt iPhone 12 vào rạng sáng 14/10 theo giờ Việt Nam, Táo khuyết đã ngừng bán iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, đồng thời hạ giá 2 phiên bản cũ, đang được thị trường ưa chuộng.

Apple vừa công bố dòng sản phẩm iPhone 12 gồm 4 phiên bản: iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và
iPhone 12 Pro Max. Các thiết bị có màn hình từ 5,4-6,7 inch, chipset A14 Bionic, kết nối 5G, camera mạnh mẽ hơn, màu sắc mới và sự trở lại của MagSafe. Giá khởi điểm trong khoảng 699-1.099 USD.

Với sự có mặt của 4 mẫu iPhone 12, Apple chính thức khai tử iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Chúng vẫn được các hệ thống bán lẻ và nhà mạng cung cấp khi còn tồn kho, nhưng Táo khuyết đã xóa khỏi trang web và chuỗi phân phối Apple Store của mình. Người dùng sẽ tiếp tục được cập nhật phần mềm và hỗ trợ dịch vụ trong nhiều năm tới.
Ra mắt vào năm 2019, iPhone 11 Pro và Pro Max là những chiếc iPhone đầu tiên mang hậu tố "Pro" trong tên gọi, cũng như có 3 camera sau. Vị trí của chúng trên thị trường được sẽ thay bằng iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Đầu năm nay, Apple đã ngừng cung cấp iPhone 8 và iPhone 8 Plus, 2 thiết bị ra mắt cùng với iPhone X vào năm 2017. Sự xuất hiện của iPhone SE 2, chiếc iPhone có giá từ 399 USD, đã khiến bộ đôi này trở nên dư thừa.
...
https://zingnews.vn/apple-khai-tu-iphone-11-pro-va-pro-max-post1141540.html
 

eternal_vnn

Senior Member
Thông tin đáng chú ý hơn cả là Apple đã khai tử việc bao gồm cục sạc và tai nghe theo máy khi bán iphone chứ :(
 

hieutvplus

Senior Member
Đang định bán thận mua con 11 Pro Max 64g chính hãng để ăn Tết mà ko biết ở đâu còn bán :(
 

hieutvplus

Senior Member
Giờ 11 Pro Max toàn hàng like new đấy ... :sexy_girl:

Quan trọng thým máu đến đâu thôi, đừng quan tâm đến quá khứ "em ấy" là được. Sau này có ai rủa là đồ sài hàng cũ thì cứ bơ đi mà sống. :sexy_girl:
E ưng chơi hàng zin bác ơi, cho em cái link với. Chứ em định trả góp tín dụng :(
 

7x-youtoo

Senior Member
E ưng chơi hàng zin bác ơi, cho em cái link với. Chứ em định trả góp tín dụng :(
Vậy thua, Apple có sản xuất nữa đâu mà còn hàng zin đây ... xịn lắm thì còn hàng trôi bảo hành (con bà bọn gian thương lươn lẹo câu này) :beat_brick:
 
Top