tin tức Apple sắp đại tu iPad Pro với loạt cải tiến giá trị

Cryolite.A+

Senior Member
https://thanhnien.vn/apple-sap-dai-tu-ipad-pro-voi-loat-cai-tien-gia-tri-185230828015748079.htm

Một báo cáo khẳng định Apple sẽ đại tu dòng iPad Pro với một loạt thay đổi về kích thước cũng như ra mắt Magic Keyboard mới vào đầu năm sau.

Theo AppleInsider, trong bản tin Power On mới nhất trên Bloomberg, phóng viên Mark Gurman cho biết dòng sản phẩm iPad hiện hoạt động một cách kém hiệu quả. Thậm chí Gurman mô tả iPad Pro đang cạnh tranh với dòng máy Mac.

Apple sắp đại tu iPad Pro với một loạt cải tiến giá trị - Ảnh 1.

iPad Pro chưa có sự thay đổi mạnh mẽ kể từ năm 2018
CHỤP MÀN HÌNH

Chính vì vậy, Gurman tin rằng Apple đang đứng trước cơ hội tốt nhất trong nhiều năm để phục hồi thị trường với một iPad Pro được đại tu. Đây sẽ là bản cập nhật lớn đầu tiên cho dòng iPad Pro kể từ năm 2018, điều mà các mẫu gần đây chủ yếu tập trung vào các thay đổi về chip và camera.

Với tên mã J717, J718, J720 và J721, chúng đều là những model đầu tiên sử dụng màn hình OLED thay vì hệ thống đèn nền mini LED. Điều này phù hợp với các báo cáo từ các tin đồn khác trong thời gian gần đây.

Apple cũng có thể thay đổi kích thước màn hình được cung cấp, trong đó công ty sẽ tung ra các mẫu màn hình 11 inch và 13 inch thay vì 12,9 inch mà hãng đã sử dụng trong mẫu lớn nhất hiện nay.

Một thay đổi khác xảy ra với iPad Pro là phụ kiện chính Magic Keyboard. Được ra mắt vào năm 2020, phụ kiện này dường như sẽ nhận được cải tiến mạnh mẽ để giúp iPad Pro trông giống với một chiếc máy tính xách tay hơn, thậm chí đi kèm với một bàn di chuột lớn hơn.

Gurman cho biết thêm Apple khó có thể giới thiệu dòng iPad Pro đại tu này trong sự kiện mùa thu sắp tới, nơi công ty dường như tập trung nhiều hơn vào iPhone 15 series và Apple Watch. Thay vào đó, chúng có thể phải chờ đến mùa xuân hoặc đầu mùa hè năm sau mới xuất hiện.
 
tưởng miniled cũng phải vài năm chứ chưa gì đã sang oled à, mà liệu có tính năng xanh màn như iphone không?
 
Tưởng là miniLED mới là đỉnh cao của apple chứ :shame: hoá ra vẫn mang OLED lên ipad à? Bên tinh tướng hype miniled lắm
Hút máu iSheep cái đã rồi bán MicroLED sau:shame:
OLED a đang xài trên TV là OLED lởm thôi, ko phải OLED xịn dùng trên đt đâu.

Mà OLED đt giá cực kì đắt đỏ nhá, khả năng cao iPad dùng OLED lởm của TV thôi.
 
Hút máu iSheep cái đã rồi bán MicroLED sau:shame:
OLED a đang xài trên TV là OLED lởm thôi, ko phải OLED xịn dùng trên đt đâu.

Mà OLED đt giá cực kì đắt đỏ nhá, khả năng cao iPad dùng OLED lởm của TV thôi.
Oled lởm nhưng k bị sọc màn với burn-in như đt là ngon rồi :go: với cả nếu dùng oled lởm thì chi phí bảo trì bảo dưỡng+thay thế cũng có thể rẻ hơn. Nhưng điều đó chắc k có với thằng chuyên đi hút máu như apple :canny:
 
Back
Top