• Làm tí mã Shopee cho ngày 25/2 đi các tình yêu!

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15

Cryolite.3

Senior Member
https://thanhnien.vn/apple-tao-dot-pha-trong-thiet-ke-iphone-15-post1527231.html
Thiết kế iPhone hiện tại vẫn được đánh giá là hấp dẫn, trong khi nhu cầu của người dùng liên tục cần một cái gì đó mới. Vì vậy, Apple có thể thực hiện thay đổi trong thiết kế iPhone 15 năm sau.

Theo TechUnwrapped, một trong những điểm chính trong các sản phẩm mà Apple bán trên Apple Store đó là công ty giữ cho chúng ở mức tối giản nhất có thể. Nói cách khác, các thiết bị được sản xuất có một mối liên hệ chung về thiết kế càng nhiều càng tốt. Hiện tại, MacBook Pro 14 và 16 đang là các sản phẩm tối giản hơn các phiên bản trước và dường như Apple sẽ hướng iPhone sắp tới theo xu hướng đó.

Apple tạo đột phá trong thiết kế iPhone 15 - ảnh 1
iPhone 15 sẽ chứng kiến sự thay đổi mạnh về thiết kế so với tiền nhiệm
CHỤP MÀN HÌNH

Giờ đây, các nhà phân tích Blayne Curtis và Tom O'Malley đến từ Barclays cho biết iPhone 15 tiếp theo có thể nói lời tạm biệt với các nút vật lý để thay thế bằng các vùng xúc giác ở cùng một vị trí. Nếu điều này trở thành hiện thực, đó sẽ là một sự thay đổi thực sự quan trọng trên thiết bị.

Tất cả những tin đồn này bắt nguồn từ Cirrus Logic, công ty cung cấp linh kiện cho Apple. Tuy nhiên, nhiều khả năng sự thay đổi triệt để trong thiết kế này sẽ chỉ dành cho các mẫu iPhone 15 Pro.

...
 
bo cong hay vuông gì thì ng dùng cũng sài cái ốp nhựa 15k thôi, quan trọng gì đâu:haha:
 
Back
Top