Apple thu hơn 40 tỷ USD nhờ iPhone

mr.le

Senior Member
Ý bạn là làm sao một công ty thu về 70 tỷ như Nokia năm 2008 có thể chết được à?
Nhưng 40 tỷ của Táo mới là doanh thu 1 mảng iphone, và cũng chỉ là doanh thu 1 quý.
Nokia ngoài bán điện thoại ra thì còn nhiều mảng khác nữa, bằng sáng chế bán bản quyền theo số lương thiết bị sử dụng trên thị trường nữa.
 

cofdness01

Senior Member
theo thế éo nào được như nokia, nokia thời đó a hùng rơm ngu muội không đi copy thiết kế thằng apple thích đi lối riêng cơ, giống thằng blackberry cũng thế. Chứ thời đó samsung trùm ăn cắp thiết kế apple sau này mới nhả ra R&D thiết kế riêng thôi
59S2vtW.png
Nokia toi vì cái Win Phone ăn hại chứ nhỉ. Mà thằng lò CEO của Nokia ảo thật, ko có dual product vừa windows phone vừa android, thấy thằng này xịt thì dồn qua thằng kia ngay, vậy thì đâu có sụp.
 

thiendiatl1

Senior Member
mới mua con xs pro max củ mọi thứ đều ok nhưng khi mở pdf bằng file/ sách thì zoom lại khi được khi không bực mình. đm táo sứt.
 

Thần Đằng

Senior Member
Sinh viên thì nhịn ăn nhịn mặc gom tiền cả năm mua cái điện thoại 3 4tr. Lúc mới đi làm lương 4.5tr thì cố gắng tích cóp mua lại cái ip hơn chục tr. Giờ lương 4k5 dùng con oppo 4tr.
 

huybv1998

Senior Member
THế này thì bao giờ Apple mới đi theo Nokia như lời Vozer chù ẻo 10 năm nay?
:sad:

Mình đoán là sau apple sẽ như sony bh chứ k đi theo nokia đc đâu. Thấy 2 th này bảo thủ y hệt nhau, nhưng cũng đều có hệ sinh thái của riêng mình. Đến 1 lúc nào đó apple cũng sẽ làm iphone nhưng mà chỉ cho người dùng chuyên biệt hoặc bán cho fan (kiểu giống iphone se), giống như sony đang làm bh

Gửi từ HMD Global Nokia X10 bằng vozFApp
 
Top