Apple vẫn có kế hoạch cho thuê iPhone

phu_tran

Senior Member
Giá kinh khủng. Về cơ bản, khách hàng thuê 1 năm là apple lãi tiền phần cứng luôn rồi (giá giao đại lý có khi không đến thế). Điện thoại trả về tha hồ tận dụng làm việc khác, hoặc bán sắt vụn cũng lời khủng.
Hãng cũ tuồn qua Vịt bán giá núi nha thím, 11Pro Max 3 năm rồi mà giá vẫn 12 13 củ kìa, tính ra 3 năm cũng còn lại gần 50% giá, iPorn giữ giá kinh khủng
 

MetroSaigon

Senior Member
Đây là chương trình mua cũ đổi mới của hãng, có từ lâu rồi, liên quan gì đến thuê đâu?

Mua cũ đổi mới là trade in nó khác nữa bác.

Bác có dt cũ muốn trade thì tùy tình trạng dt mới cũ mà hãng nó thu giá khác. Sau đó bác phải bỏ tiền thêm ra để mua cái mới.

Còn cái đó là ký 2 năm có lựa chọn cho đổi dt mỗi năm. Và cái này nó bao gồm cái apple care+ trong đó. Ko phải mua riêng.

Cái này có trên web apple từ 2020 rồi. Ko biết có giống cái mà báo viết ko thôi.
 

nguyendung235

Đã tốn tiền
74$/ tháng thì khác gì mua trả góp ở vn đâu nhỉ :doubt: trả góp xong còn đc luôn máy đem bán hoặc thu cũ đổi mới :doubt:
 

Chào Buổi Sáng

Senior Member
Thấy các iem múi mít xài toàn hàng flagship xịn xò. Giữ điện thoại như quả trứng. Mỗi năm bán lại rồi bù thêm cỡ 10-12tr là có dòng flagship mới (cái này là do Apple giữ giá sản phẩm quá tốt). Tính ra đầu tư mỗi tháng 1tr hơn, bù lại năm nào cũng đc xài flagship.
Mỗi tội là các iem ấy phải có tiền mua đứt cái đầu tiên. Sau đó làm vòng lặp. Kế đến là quá trình sử dụng phải thực sự cẩn thận.
fGKMO1p.png
fGKMO1p.png
 

LaiTNT

Senior Member
Nó thấy ở các nước đang phát triển như Việt Nam mua trả góp nhiều quá. Nên cho thuê iphone để dành ăn luôn phần lãi của ngân hàng 🤣 Muốn thuê phải có tiền thế chân như đóng trước phần trả góp vậy. Cứ thế mỗi năm lên đời ầm ầm luôn, chả cần mua đi bán lại hay dùng chính sách đổi mới.
 
Last edited:
Top